Workshop: Tối đa hóa hiệu suất làm việc nhân viên

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tối đa hoá hiệu suất nhân sự là một bài toán mà mọi doanh nghiệp đều luôn nỗ lực tìm ra những đáp án ngày càng tối ưu. Là một người lãnh đạo doanh nghiệp, chắc hẳn bạn luôn muốn nhân viên của mình làm việc chủ động, nhiệt huyết, thông minh và đạt kết quả cao. Nhưng quản lý con người thật không dễ dàng, mỗi nhân sự của bạn đều có tính cách, quan điểm và động lực riêng. Có lẽ đã rất nhiều lần bạn cảm thấy khó khăn, thậm chí nổi cáu khi tương tác với nhân viên của mình: nhân viên không thực hiện công việc bạn giao, thái độ làm việc chưa tốt, thường xuyên chậm deadline, không chủ động trong công việc,….Và thậm chí khi họ có một thái độ làm việc tốt, kết quả công việc lại không được như bạn kỳ vọng.

Ở vị trí phụ trách điều hành doanh nghiệp, có thể bạn sẽ không có thời gian đi sâu để lắng nghe, hỗ trợ 1-1 cho từng nhân viên của mình. Nhưng có 1 điều bạn có thể làm (và chắc chắn phải làm) để đặt nền tảng giúp tối đa hoá hiệu suất nhân viên, đó là bố trí đúng người – đúng việc và xây dựng hệ thống quản trị công việc hiệu quả.

Buổi workshop “Tối đa hoá hiệu suất làm việc nhân viên” sẽ cung cấp cho bạn phương pháp, các hướng dẫn cơ bản và công cụ để xây dựng một tổ chức hiệu suất cao khi ứng dụng Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS Worldwide, Hoa Kỳ.

Nội dung workshop:

– Hướng dẫn thiết kế cấu trúc công ty, phòng ban rõ ràng qua công cụ Bảng sơ đồ giải trình trách nhiệm
– Cách bố trí đúng người – đúng việc thông qua công cụ phân tích con người
– Phương pháp đánh giá hiệu quả làm việc hàng tuần và đo lường tức thời
– Xác định và thực thi các công việc ưu tiên thông qua phương pháp họp Level 10 Meeting từ mô hình EOS
– Chia sẻ bộ giải pháp tối đa hoá hiệu suất làm việc nhân viên Base High Performance

Diễn giả chương trình:

– Mrs. Anna Nghĩa Nguyễn – CEO Công ty Cổ phần Tư vấn BSS Việt Nam, chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam
– Ms. Nguyễn Thu Thảo – Kỹ sư giải pháp Base.vn

🌟Link đăng ký: hhttps://events.base.vn/events/toi-da-hoa-hieu-suat-lam-viec-nhan-vien/
🌟Thời gian: 9h-11h sáng thứ 7 ngày 08/05/2021
🌟Địa điểm: Văn phòng Base Hà Nội – Tầng 3, tòa Autumn, Gold Season TNR, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
🌟Phí tham dự: 200.000Đ/vé
🌟Đối tượng tham dự: Các chủ doanh nghiệp, HRM, HRD quan tâm đến bài toán quản trị hiệu suất nhân sự

Để đảm bảo chất lượng chương trình, Ban tổ chức sẽ giới hạn số lượng vé và ưu tiên cho các đăng ký sớm, quý doanh nghiệp sẽ nhận được vé và email xác nhận sau khi đăng kí và hoàn tất thủ tục thanh toán.

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Đừng bỏ lỡ

Kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp hiệu quả

MỘT SỐ BÀI HỌC KINH NGHIỆM VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

(Bài viết được dịch từ tác giả Gino Wickman) Khi nhìn lại hơn 1.000 phiên họp và gần 10.000 giờ làm việc cùng với các nhóm lãnh đạo doanh nghiệp, tôi đã quan sát và học được một số bài học tuyệt vời.  Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn

4 Kỹ năng lãnh đạo quan trọng của một nhà lãnh đạo giỏi

4 KỸ NĂNG QUAN TRỌNG CỦA MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO GIỎI

(Bài viết được tham khảo từ tác giả Sunnie Giles) Những kỹ năng lãnh đạo nào làm cho một nhà lãnh đạo trở nên tuyệt vời? Đây là một vấn đề trọng tâm trong nghiên của tôi với tư cách là một nhà khoa học tại doanh nghiệp. Để tìm kiếm câu trả lời, gần

Cải Tiến Xanh lựa chọn Mô Hình Vận Hành Doanh Nghiệp EOS

Cải Tiến Xanh Lựa Chọn Mô Hình Vận Hành Doanh Nghiệp EOS

Ngày 28/5/2022 kick off dự án Triển khai Hệ điều hành Doanh nghiệp EOS cho Cải Tiến Xanh đã diễn ra thành công. Công ty TNHH CẢI TIẾN XANH bắt đầu hoạt động vào 21/11/2008 cung cấp giải pháp công nghệ bảo vệ môi trường. Cải Tiến Xanh Luôn không ngừng hoàn thiện tổ chức,

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.