Workshop: Tối đa hóa hiệu suất làm việc nhân viên

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tối đa hoá hiệu suất nhân sự là một bài toán mà mọi doanh nghiệp đều luôn nỗ lực tìm ra những đáp án ngày càng tối ưu. Là một người lãnh đạo doanh nghiệp, chắc hẳn bạn luôn muốn nhân viên của mình làm việc chủ động, nhiệt huyết, thông minh và đạt kết quả cao. Nhưng quản lý con người thật không dễ dàng, mỗi nhân sự của bạn đều có tính cách, quan điểm và động lực riêng. Có lẽ đã rất nhiều lần bạn cảm thấy khó khăn, thậm chí nổi cáu khi tương tác với nhân viên của mình: nhân viên không thực hiện công việc bạn giao, thái độ làm việc chưa tốt, thường xuyên chậm deadline, không chủ động trong công việc,….Và thậm chí khi họ có một thái độ làm việc tốt, kết quả công việc lại không được như bạn kỳ vọng.

Ở vị trí phụ trách điều hành doanh nghiệp, có thể bạn sẽ không có thời gian đi sâu để lắng nghe, hỗ trợ 1-1 cho từng nhân viên của mình. Nhưng có 1 điều bạn có thể làm (và chắc chắn phải làm) để đặt nền tảng giúp tối đa hoá hiệu suất nhân viên, đó là bố trí đúng người – đúng việc và xây dựng hệ thống quản trị công việc hiệu quả.

Buổi workshop “Tối đa hoá hiệu suất làm việc nhân viên” sẽ cung cấp cho bạn phương pháp, các hướng dẫn cơ bản và công cụ để xây dựng một tổ chức hiệu suất cao khi ứng dụng Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS Worldwide, Hoa Kỳ.

Nội dung workshop:

– Hướng dẫn thiết kế cấu trúc công ty, phòng ban rõ ràng qua công cụ Bảng sơ đồ giải trình trách nhiệm
– Cách bố trí đúng người – đúng việc thông qua công cụ phân tích con người
– Phương pháp đánh giá hiệu quả làm việc hàng tuần và đo lường tức thời
– Xác định và thực thi các công việc ưu tiên thông qua phương pháp họp Level 10 Meeting từ mô hình EOS
– Chia sẻ bộ giải pháp tối đa hoá hiệu suất làm việc nhân viên Base High Performance

Diễn giả chương trình:

– Mrs. Anna Nghĩa Nguyễn – CEO Công ty Cổ phần Tư vấn BSS Việt Nam, chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam
– Ms. Nguyễn Thu Thảo – Kỹ sư giải pháp Base.vn

🌟Link đăng ký: hhttps://events.base.vn/events/toi-da-hoa-hieu-suat-lam-viec-nhan-vien/
🌟Thời gian: 9h-11h sáng thứ 7 ngày 08/05/2021
🌟Địa điểm: Văn phòng Base Hà Nội – Tầng 3, tòa Autumn, Gold Season TNR, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
🌟Phí tham dự: 200.000Đ/vé
🌟Đối tượng tham dự: Các chủ doanh nghiệp, HRM, HRD quan tâm đến bài toán quản trị hiệu suất nhân sự

Để đảm bảo chất lượng chương trình, Ban tổ chức sẽ giới hạn số lượng vé và ưu tiên cho các đăng ký sớm, quý doanh nghiệp sẽ nhận được vé và email xác nhận sau khi đăng kí và hoàn tất thủ tục thanh toán.

Đừng bỏ lỡ

Công cụ giải quyết vấn đề hiệu quả cho chủ doanh nghiệp

Doanh nghiệp duy nhất không có vấn đề là doanh nghiệp đã ngừng kinh doanh. Vấn đề sẽ luôn xuất hiện trong quá trình vận hành Doanh nghiệp. Nó có thể đến từ nội bộ như khả năng quản lý đội nhóm của các cấp quản lý, việc telesales hay việc thanh toán hợp đồng

Sức mạnh của Danh sách vấn đề

Hai công nhân trong Bộ phận Giao hàng của một công ty làm việc vào một buổi tối thứ Sáu để giao các đơn hàng muộn. Một người nhìn thấy một vấn đề sắp xảy ra và nói với người kia rằng: “Chúng ta không thể gửi gói hàng này đi, đơn này không đúng”.

Mô hình EOS giúp chủ doanh nghiệp thay đổi tổ chức như thế nào?

Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó (Paulo Coelho – Nhà giả kim). Có lẽ đây là châm ngôn sống của rất nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là những anh chị làm chủ doanh nghiệp – những người có đầy