Hội thảo: Vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ tại TP.HCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trong suốt 20 năm hướng dẫn chủ doanh nghiệp và đội ngũ lãnh đạo các công ty trên toàn thế giới. Chúng tôi, những chuyên gia của EOS Worldwide Hoa Kỳ nhận ra rằng có một số ít doanh nghiệp lựa chọn phát triển để trở nên vĩ đại, họ hầu hết đạt được điều họ muốn trong kinh doanh. Nhưng thật không may mắn, phần lớn các doanh nghiệp chúng tôi gặp gỡ đều bị bế tắc trong vấn đề điều hành doanh nghiệp. Họ thật sự không tìm ra lý do tại sao doanh nghiệp của họ không phát triển.

Hiện nay trên thế giới chỉ có khoảng 5% doanh nghiệp phát triển đến tầm cao, còn lại là 95% doanh nghiệp chỉ ở thấp. Câu hỏi được đặt ra là điều gì đã tạo nên sự khác biệt này, đâu là cách để rút ngắn khoảng cách vươn lên top 5% doanh nghiệp dẫn đầu. Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn có muốn thay đổi hay không ở bạn.

Hội thảo: Vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ

Trong tháng 3 này, Hội thảo BSS Việt Nam 2021 với chủ đề “Vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ” là buổi chia sẻ cho các chủ doanh nghiệp mô hình vận hành doanh nghiệp tiên tiến được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để các chủ doanh nghiệp nắm bắt cách thức phát triển doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới thông qua việc áp dụng 5 công cụ cơ bản trong mô hình EOS.

Một điểm đặc biệt là trong sự kiện lần này, anh/chị không chỉ được tìm hiểu về mô hình mà còn được thực hành trên từng công cụ EOS với sự hướng dẫn của Chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ – Mrs. Anna Nghĩa Nguyễn.

Đối tượng tham dự: CEO & Team Leader các doanh nghiệp từ 10-250 nhân viên tại Tp.HCM

Thời gian: 09h00 – 17h00, ngày 27/03/2021

Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn

Nội dung chương trình

08h30: Đón khách – Checkin

09h00: Khai mạc chương trình – Chuyên gia EOS giới thiệu về mô hình và quy trình triển khai

10h30: Câu chuyện chia sẻ từ Gino Wickman – Nhà sáng lập EOS Worldwide và Dan Williams – Chuyên gia EOS Worldwide

10h40 – 11h30: Hoạt động Đánh giá doanh nghiệp

11h30 – 12h00: Chia sẻ từ doanh nhân

13h30 – 16h30: Hướng dẫn thực hành trên 5 công cụ EOS cơ bản

16h30 – 17h00: Giao lưu, tặng quà và kết thúc chương trình

Phí tham dự: 3.500.000 VNĐ/người (bao gồm: Tiệc trưa, Tea break và Tài liệu)

Đặc biệt, Ưu đãi 20% dành riêng cho Hội viên các CLB chỉ còn: 2.800.000 VNĐ/người

Số lượng khách tham dự hội thảo giới hạn chỉ 30 người, các anh chị hãy nhanh tay đăng ký tại đây nhé!

Team BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.