Hội thảo: Vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ tại TP.HCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trong suốt 20 năm hướng dẫn chủ doanh nghiệp và đội ngũ lãnh đạo các công ty trên toàn thế giới. Chúng tôi, những chuyên gia của EOS Worldwide Hoa Kỳ nhận ra rằng có một số ít doanh nghiệp lựa chọn phát triển để trở nên vĩ đại, họ hầu hết đạt được điều họ muốn trong kinh doanh. Nhưng thật không may mắn, phần lớn các doanh nghiệp chúng tôi gặp gỡ đều bị bế tắc trong vấn đề điều hành doanh nghiệp. Họ thật sự không tìm ra lý do tại sao doanh nghiệp của họ không phát triển.

Hiện nay trên thế giới chỉ có khoảng 5% doanh nghiệp phát triển đến tầm cao, còn lại là 95% doanh nghiệp chỉ ở thấp. Câu hỏi được đặt ra là điều gì đã tạo nên sự khác biệt này, đâu là cách để rút ngắn khoảng cách vươn lên top 5% doanh nghiệp dẫn đầu. Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn có muốn thay đổi hay không ở bạn.

Hội thảo: Vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ

Trong tháng 3 này, Hội thảo BSS Việt Nam 2021 với chủ đề “Vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ” là buổi chia sẻ cho các chủ doanh nghiệp mô hình vận hành doanh nghiệp tiên tiến được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để các chủ doanh nghiệp nắm bắt cách thức phát triển doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới thông qua việc áp dụng 5 công cụ cơ bản trong mô hình EOS.

Một điểm đặc biệt là trong sự kiện lần này, anh/chị không chỉ được tìm hiểu về mô hình mà còn được thực hành trên từng công cụ EOS với sự hướng dẫn của Chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ – Mrs. Anna Nghĩa Nguyễn.

Đối tượng tham dự: CEO & Team Leader các doanh nghiệp từ 10-250 nhân viên tại Tp.HCM

Thời gian: 09h00 – 17h00, ngày 27/03/2021

Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn

Nội dung chương trình

08h30: Đón khách – Checkin

09h00: Khai mạc chương trình – Chuyên gia EOS giới thiệu về mô hình và quy trình triển khai

10h30: Câu chuyện chia sẻ từ Gino Wickman – Nhà sáng lập EOS Worldwide và Dan Williams – Chuyên gia EOS Worldwide

10h40 – 11h30: Hoạt động Đánh giá doanh nghiệp

11h30 – 12h00: Chia sẻ từ doanh nhân

13h30 – 16h30: Hướng dẫn thực hành trên 5 công cụ EOS cơ bản

16h30 – 17h00: Giao lưu, tặng quà và kết thúc chương trình

Phí tham dự: 3.500.000 VNĐ/người (bao gồm: Tiệc trưa, Tea break và Tài liệu)

Đặc biệt, Ưu đãi 20% dành riêng cho Hội viên các CLB chỉ còn: 2.800.000 VNĐ/người

Số lượng khách tham dự hội thảo giới hạn chỉ 30 người, các anh chị hãy nhanh tay đăng ký tại đây nhé!

Team BSS Việt Nam

Đừng bỏ lỡ

Công cụ giải quyết vấn đề hiệu quả cho chủ doanh nghiệp

Doanh nghiệp duy nhất không có vấn đề là doanh nghiệp đã ngừng kinh doanh. Vấn đề sẽ luôn xuất hiện trong quá trình vận hành Doanh nghiệp. Nó có thể đến từ nội bộ như khả năng quản lý đội nhóm của các cấp quản lý, việc telesales hay việc thanh toán hợp đồng

Sức mạnh của Danh sách vấn đề

Hai công nhân trong Bộ phận Giao hàng của một công ty làm việc vào một buổi tối thứ Sáu để giao các đơn hàng muộn. Một người nhìn thấy một vấn đề sắp xảy ra và nói với người kia rằng: “Chúng ta không thể gửi gói hàng này đi, đơn này không đúng”.

Mô hình EOS giúp chủ doanh nghiệp thay đổi tổ chức như thế nào?

Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó (Paulo Coelho – Nhà giả kim). Có lẽ đây là châm ngôn sống của rất nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là những anh chị làm chủ doanh nghiệp – những người có đầy