Hội thảo: Vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ tại TP.HCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trong suốt 20 năm hướng dẫn chủ doanh nghiệp và đội ngũ lãnh đạo các công ty trên toàn thế giới. Chúng tôi, những chuyên gia của EOS Worldwide Hoa Kỳ nhận ra rằng có một số ít doanh nghiệp lựa chọn phát triển để trở nên vĩ đại, họ hầu hết đạt được điều họ muốn trong kinh doanh. Nhưng thật không may mắn, phần lớn các doanh nghiệp chúng tôi gặp gỡ đều bị bế tắc trong vấn đề điều hành doanh nghiệp. Họ thật sự không tìm ra lý do tại sao doanh nghiệp của họ không phát triển.

Hiện nay trên thế giới chỉ có khoảng 5% doanh nghiệp phát triển đến tầm cao, còn lại là 95% doanh nghiệp chỉ ở thấp. Câu hỏi được đặt ra là điều gì đã tạo nên sự khác biệt này, đâu là cách để rút ngắn khoảng cách vươn lên top 5% doanh nghiệp dẫn đầu. Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn có muốn thay đổi hay không ở bạn.

Hội thảo: Vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ

Trong tháng 3 này, Hội thảo BSS Việt Nam 2021 với chủ đề “Vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ” là buổi chia sẻ cho các chủ doanh nghiệp mô hình vận hành doanh nghiệp tiên tiến được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để các chủ doanh nghiệp nắm bắt cách thức phát triển doanh nghiệp của mình lên tầm cao mới thông qua việc áp dụng 5 công cụ cơ bản trong mô hình EOS.

Một điểm đặc biệt là trong sự kiện lần này, anh/chị không chỉ được tìm hiểu về mô hình mà còn được thực hành trên từng công cụ EOS với sự hướng dẫn của Chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ – Mrs. Anna Nghĩa Nguyễn.

Đối tượng tham dự: CEO & Team Leader các doanh nghiệp từ 10-250 nhân viên tại Tp.HCM

Thời gian: 09h00 – 17h00, ngày 27/03/2021

Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn

Nội dung chương trình

08h30: Đón khách – Checkin

09h00: Khai mạc chương trình – Chuyên gia EOS giới thiệu về mô hình và quy trình triển khai

10h30: Câu chuyện chia sẻ từ Gino Wickman – Nhà sáng lập EOS Worldwide và Dan Williams – Chuyên gia EOS Worldwide

10h40 – 11h30: Hoạt động Đánh giá doanh nghiệp

11h30 – 12h00: Chia sẻ từ doanh nhân

13h30 – 16h30: Hướng dẫn thực hành trên 5 công cụ EOS cơ bản

16h30 – 17h00: Giao lưu, tặng quà và kết thúc chương trình

Phí tham dự: 3.500.000 VNĐ/người (bao gồm: Tiệc trưa, Tea break và Tài liệu)

Đặc biệt, Ưu đãi 20% dành riêng cho Hội viên các CLB chỉ còn: 2.800.000 VNĐ/người

Số lượng khách tham dự hội thảo giới hạn chỉ 30 người, các anh chị hãy nhanh tay đăng ký tại đây nhé!

Team BSS Việt Nam

Đừng bỏ lỡ

Cách xây dựng một doanh nghiệp trường tồn

Tập đoàn Professional Image Pakaging là nhà sản xuất bao bì cao cấp cho các loại mỹ phẩm, thực phẩm và rượu vang hàng đầu, có trụ sở tại Tulsa, Oklahoma (Hoa Kỳ). “EOS có lẽ là một trong những điều tuyệt vời nhất từng xảy đến ở công ty chúng tôi!”, Cynthia Calvert-Copeland, chủ

Nắm bắt 4 mốc thời gian vàng nhờ công cụ EOS

Nói không ngoa khi các nhà lãnh đạo tài ba thường có một công thức chung trong việc quản trị tổ chức của mình, đó là “Tề gia trị quốc bình thiên hạ”. Bộ máy vận hành của tổ chức cần phải ổn định trước rồi mới tập trung xử lý các vấn đề lớn

Bốn mốc thời gian vàng phát triển doanh nghiệp

Bài viết được thực hiện dựa trên phần chia sẻ của Thầy Trần Kim Thành – Chủ tịch Tập đoàn Kido trong chương trình “Những cú hích phát triển doanh nghiệp” do MSC tổ chức vào ngày 11.09.2021. Là một nhân vật nổi bật trong giới kinh doanh, chương trình đã thu hút hơn 600

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.