Đặng Gia Trang – Hành trình nâng cao năng lực thực thi cho đội ngũ cùng EOS

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Đặng Gia Trang là đơn vị cung cấp phân trùn quế hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu SFARM. Bên cạnh đó, Đặng Gia Trang còn phát triển thêm nhiều sản phẩm vật tư hữu cơ khác cung cấp cho ngành nông nghiệp đô thị, chủ yếu là dòng giá thể, phân bón hữu cơ và chế phẩm vi sinh như: Đất sạch hữu cơ, Mụn dừa xử lý,…

Đặng Gia Trang mang đến một câu chuyện mới mẻ hơn về một vị lãnh đạo nữ không thiếu tầm nhìn chiến lược, nhưng lại gặp khó khăn trong khâu thực thi của đội ngũ. Với một khao khát lớn hơn về phát triển hệ sinh thái Đặng Gia Trang, xa hơn nữa là ra trường quốc tế, Chị Đặng Thị Thực – Founder & CEO Đặng Gia Trang cần một phương pháp quản trị bài bản để đội ngũ lãnh đạo của chị có thể tự vận hành doanh nghiệp của mình và nâng cao năng lực thực thi.

Khi tìm đến EOS, Đặng Gia Trang đang gặp một số khó khăn như:

  • Đội ngũ gặp nhiều trở ngại trong việc thực thi, nhiều mục tiêu đặt ra chưa đạt được.
  • Nhiều vấn đề xuất hiện và tồn đọng trong thời gian dài. Chưa có cách thức nhận diện và giải quyết vấn đề hiệu quả, tạo môi trường cho nhân viên chủ động.
  • CEO quá bận không thể theo sát đội ngũ giải quyết từng vấn đề.

Đặng Gia Trang bắt đầu vận hành theo EOS từ đầu năm 2022. Ban đầu là từng phần, nhưng sau khi cảm nhận được hiệu quả mang lại cũng như ý nghĩa đằng sau của các công cụ EOS, Chị Đặng Thị Thực quyết tâm áp dụng EOS cho toàn đội ngũ.

Và sau đây là các thay đổi đạt được:

  • Các công cụ của EOS giúp Đặng Gia Trang làm rõ và truyền đạt giá trị cốt lõi, tầm nhìn-sứ mệnh (bảng V/TO) đến toàn thể nhân viên, minh bạch các số liệu kinh doanh. Điều này tạo nên sự thấu hiểu và gắn kết trong toàn tổ chức, mỗi nhân viên trở nên gắn bó hơn và đồng hành cùng sứ mệnh của doanh nghiệp.
  • Quản lý công việc hiệu quả hơn khi xác định được các công việc ưu tiên (Rocks), các vấn đề phát sinh được giải quyết ngay và bởi chính đội ngũ.
  • Nâng cao năng lực thực thi của đội ngũ: họ biết doanh nghiệp sẽ đi về đâu, các chỉ số đo lường hoạt động kinh doanh hàng tuần là gì, khó khăn nào đang cản trở quá trình thực thi, giải quyết nó như thế nào và biết ưu tiên làm những việc gì để đạt mục tiêu công ty.

Xem video chia sẻ của chị Thực về hành trình nâng cao năng lực thực thi đội ngũ nhờ EOS.

Hành trình phát triển của một doanh nghiệp để mang những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, không chỉ là lời hứa thương hiệu xuất phát từ những người làm chủ, mà còn được xây dựng bởi một đội ngũ nhân viên làm việc hết mình, gắn kết và những điều này được vun vén bởi giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đặng Gia Trang đã phát huy điều này rất tốt thông qua nỗ lực truyền thông bảng V/TO trong tổ chức, thật bất ngờ khi sự minh bạch lại mang đến nhiều sự gắn bó và đồng hành đến như vậy.

Cảm nhận của Chị Đặng Thị Thực về EOS sau hơn 1 năm áp dụng:

“Các công cụ EOS tuy đơn giản, nhưng cốt lõi và ẩn chứa nhiều tư duy sâu sắc về quản trị doanh nghiệp. Với cách tổng thể những điều quan trọng, cốt lõi trong tổ chức thành 6 hợp phần và buộc chúng ta phải thực hành các công cụ cơ bản của EOS hàng tuần đã mang đến sự thay đổi không ngờ tới.”

Chị Thực chia sẻ hiệu quả khi áp dụng EOS tại sự kiện EOSTALK 12

Đặng Gia Trang đã khám phá ra rất nhiều ý nghĩa thực sự đằng sau các công cụ của EOS và ngày một lớn mạnh hơn nữa bởi khung vận hành bài bản này.

Đăng ký tư vấn về Mô hình EOS cùng chuyên gia của BSS Việt Nam tại đây: Đăng ký tư vấn

Hoặc gọi đến hotline: 0901 866 922

Theo BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.