BSS Việt Nam tổ chức họp năm Annual Planning cho iLotusLand

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 27.12.2021, Đội ngũ chuyên gia EOS Việt Nam đã tổ chức ngày họp năm Annual Planning cho đội ngũ ban lãnh đạo iLotusLand.

iLotusLand – nền tảng ứng dụng trong việc giám sát chất lượng môi trường, được tin dùng bởi hơn 1000 Công ty, Khu Công nghiệp & Tổ chức Chính phủ trên thế giới.

to-chuc-hop-nam-annual-planningĐánh giá sức khỏe doanh nghiệp trước khi lên kế hoạch năm

Mục tiêu của cuộc họp năm: Rà soát bảng V/TO – Bảng Tầm nhìn Doanh nghiệp; Xây dựng Kế hoạch một năm; Các công việc ưu tiên Quý 1.2022 và Giải quyết các vấn đề dài hạn đang cản trở sự phát triển toàn diện của tổ chức.

to-chuc-hop-nam-annual-planningPhân tích SWOT

to-chuc-hop-nam-annual-planningCác thành viên cùng suy nghĩ mục tiêu kinh doanh cho năm 2022

Với lịch trình tổ chức cuộc họp khoa học, tập trung khai thác ý kiến từ đội ngũ và tạo sự gắn kết với các mục tiêu đề ra, cuộc họp Annual Planing của EOS được đội ngũ iLotusLand đánh giá rất cao, mang đến kết quả rõ ràng hơn so với các cuộc họp năm trước đây.

BSS Việt Nam hiện đang triển khai dịch vụ Hướng dẫn Tổ chức Buổi họp năm hiệu quả với đội ngũ Ban lãnh đạo công ty trong 2 ngày. Để biết thêm chi tiết, hãy gọi đến số hotline 0901 866 922 (Ms. Thảo)

Theo BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Đừng bỏ lỡ

5 NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO GIÚP DOANH NGHIỆP TỰ VẬN HÀNH

Trong các cuộc gặp gỡ với các nhà lãnh đạo gần đây, tôi luôn đặt câu hỏi với họ rằng “Bạn có kỳ vọng gì ở doanh nghiệp của mình? Tầm nhìn lớn của bạn là gì?”. Ngay sau đó tôi đã nghe các câu trả lời tương đồng từ ba chủ doanh nghiệp tại

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.