Teecom Kick Off dự án triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 29/12/2022 Teecom chính thức triển khai mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, tại khách sạn Siha Q. Phú Nhuận, Tp.HCM.

Được thành lập vào tháng 10/2020, Teecom là một trong những công ty khởi nghiệp phát triển vượt bậc trong lĩnh vực thương mại điện tử. Tính đến thời điểm hiện tại doanh nghiệp đã có hơn 100 nhân sự, trong đó có 20 nhân sự thuộc hàng ngũ lãnh đạo (bao gồm: IT, Marketing, Sales).

Là doanh nghiệp bước vào thời kỳ tăng trưởng nóng, Teecom đang đối mặt với bài toán hệ thống quản lý con người khi nhân sự tăng nhanh chóng trong một thời gian ngắn, cùng với quy trình làm việc chưa rõ ràng thống nhất. 

Teecom quyết định lựa chọn triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS vì EOS là điều Teecom cần nhất trong giai đoạn tăng trưởng nóng này. Mô hình EOS giải quyết được hệ thống vận hành con người đang ngày một nở ra, và hơn hết nhà lãnh đạo đang cần sự đồng lòng chung tay của đội ngũ trong cuộc chạy đua với sự phát triển. Thực tế một cỗ máy vận hành không chỉ có mình nhà lãnh đạo kiểm soát, mà đây là sân chơi của cả đội ngũ.

Trong ngày triển khai EOS, chuyên gia EOS Nguyễn Thị Nghĩa đã hướng dẫn và cùng với đội ngũ ban lãnh đạo làm rõ các vấn đề và xây dựng nên:

  • Sơ đồ giải trình trách nhiệm: Các thành viên chịu trách nhiệm tại các vị trí trực tiếp tham gia đào sâu vai trò cần làm của mình. Không khí trao đổi cởi mở và chung tay xây dựng sơ đồ giải trình trách nhiệm giúp xóa bỏ được các khúc mắc về sự giao tiếp, phối hợp làm việc ở các phòng ban, cá nhân. Đồng thời giúp CEO có thể giao quyền, không ôm đồm quá nhiều việc.
  • Công việc ưu tiên quý 1: Sau khi xây dựng Sơ đồ giải trình trách nhiệm giúp đội ngũ Teecom nhìn rõ tổ chức của mình bởi sự rõ ràng tại các chức năng, người đảm nhận. Chuyên gia EOS hướng dẫn đội ngũ xây dựng các công việc ưu tiên quý 1, điều đặt biệt là các thành viên trực tiếp tham gia vào quá trình đặt mục tiêu của phòng ban.

BSS Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành trong 3 tháng tới để đi sâu sát với đội ngũ Teecom, hoàn chỉnh sơ đồ đến từng phòng ban và thiết lập rocks đến từng cá nhân. Để chuẩn bị cho một năm 2023 đột phá và tăng trưởng doanh thu, việc xây dựng khung vận hành bài bản là điều hết sức cần thiết ngay từ bây giờ.

Anh Võ Tiến Duy – CEO Teecom chia sẻ cảm nhận sau ngày kickoff dự án EOS

Tăng trưởng nóng mở ra cơ hội giúp doanh nghiệp phát triển, nhưng thách thức đối diện không hề nhỏ. Hy vọng, đây sẽ là thời điểm thích hợp để EOS giúp Teecom xây dựng quy trình vận hành bài bản, có cú chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian tiếp theo. 

Để tìm hiểu về dịch vụ triển khai mô hình vận hành doanh nghiệp EOS mời Bạn nhấn vào link sau đây: Nhấn vào link tại đây hoặc gọi điện thoại qua Hotline:  0901 866 922 để được tư vấn.

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.