BV Răng Hàm Mặt Sài Gòn Triển Khai Mô Hình Vận Hành Doanh Nghiệp EOS

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 9.12.2022 vừa qua, sau một thời gian tìm hiểu Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính thức vận hành theo Mô hình EOS.

Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn được Bộ trưởng Bộ y tế cấp chứng nhận giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh theo Luật khám, chữa bệnh hiện hành. Là Bệnh viện Răng Hàm Mặt tư nhân đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp đã không ngừng mở rộng và trang bị đầy đủ các thiết bị chuẩn đoán và điều trị răng miệng hiện đại. Bên cạnh đó, luôn nâng cao chất lượng chuyên môn, quy trình dịch vụ khẳng định vị trí Nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại đã có 16 chi nhánh đang hoạt động, mục tiêu của Bệnh viện là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp trong các lĩnh vực răng hàm mặt.

Buổi triển khai được diễn ra với sự hướng dẫn nhiệt tình của chuyên gia BSS Việt Nam và đội ngũ ban lãnh đạo bệnh viện. Qua buổi triển khai BSS Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành:

  • Sơ đồ giải trình trách nhiệm

Đồng hành cùng Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, ở buổi đầu tiên doanh nghiệp đã xây dựng sơ đồ giải giải trình trách nhiệm. Đây là phần mà Bác sĩ Nguyễn Hoàng Minh Trung – Co Founder Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tâm đắc khi nhìn thấy được sự hiệu quả bằng việc làm rõ được chức năng tại mỗi vị trí, đồng thời vai trò mà các thành viên đảm nhận. Không còn sự mơ hồ, thắc mắc về trách nhiệm như trước đây mà mọi thứ đều rất minh bạch.

  • Xây dựng Scorecard

Sau khi xây dựng sơ đồ giải trình trách nhiệm đã tạo nền tảng để doanh nghiệp thiết lập bảng chỉ số Scorecard (Công việc cần làm hàng tuần) và xác định được thành viên đảm nhận chỉ số này. Bằng việc thiết lập bảng chỉ số Scorecard giúp đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên bám sát được hoạt động kinh doanh theo tuần từng của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, Scorecard mang đến một cái nhìn chi tiết hơn về hoạt động của doanh nghiệp, khả năng dự báo về tình hình doanh nghiệp trong tương lai để đưa ra hướng giải quyết.

  • Xây dựng công việc ưu tiên Rocks

Rocks (Công việc ưu tiên của quý), khiến cho mục tiêu năm của doanh nghiệp trở nên một cách khoa học và hệ thống hơn. Mục tiêu xác định trong 90 ngày và điều hướng mọi người bám sát thực thi một cách hiệu quả, bên cạnh đó các cột mốc được xác định để hoàn thiện mục tiêu cũng được khai thác một cách chi tiết.

  • Hướng dẫn điều hành cuộc họp hàng tuần hiệu quả

Cuộc họp tuần từ Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS cũng là phần mà đội ngũ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thấy hiệu quả và mang tính đơn giản. Chị Mỹ Phương – Giám Sát Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có chia sẻ “ Mình thấy khung cuộc họp hàng tuần được thiết kế đơn giản, họp rất nhẹ nhàng, mình tin rằng sẽ dễ dàng triển khai cho các phòng ban tại công ty.”

Trải lòng trong buổi Kick Off dự án, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Minh Trung đồng thời là Co Founder của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã có chia sẻ:

“Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã triển khai OKR hơn 2 năm và đạt được nhiều thành tựu, tuy nhiên vẫn cảm thấy chưa “đủ”, chưa toàn diện. Áp dụng EOS là sự lựa chọn rất đúng đắn từ phía ban lãnh đạo, vì EOS cung cấp toàn diện khung vận hành cho tổ chức, lắp vào những mảng còn thiếu mà OKR không có như Sơ đồ giải trình trách nhiệm, bảng chỉ số scorecard và khung cuộc họp hàng tuần.”

Với sự hỗ trợ đắc lực của Simplamo.com – phần mềm số hoá tư duy quản trị EOS, các thành viên trong ban lãnh đạo Bệnh viện Răng Hàm Mặt dễ dàng nắm bắt được tư duy EOS và có thể áp dụng được ngay.

BSS Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng khách hàng trong hành trình xây dựng khung vận hành bài bản, chuyên nghiệp và phát triển tổ chức bền vững.

Tìm hiểu dịch vụ Focus Day của BSS Việt Nam,

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.