BSS Việt Nam tổng kết hạng mục Focus Day cho Tập đoàn Lê Vỹ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 01.12.2021 vừa qua, BSS Việt Nam đã có buổi tổng kết hạng mục Focus Day trong dự án triển khai Hệ điều hành Doanh nghiệp EOS với tập đoàn Lê Vỹ.

 Buổi làm việc diễn ra trong không khí nồng ấm, mọi thành viên chia sẻ sôi nổi.

Theo Ông Lê Đức Hùng – Chủ tịch HĐQT chia sẻ: “Chúng tôi đã quyết định rất đúng đắn khi lựa chọn triển khai EOS cho Tập đoàn sau một thời gian tìm hiểu các mô hình quản trị khác nhau. Chúng tôi đã biết cách dẫn dắt đội ngũ đồng lòng cùng nhìn về một hướng, mọi hoạt động của đội ngũ đều gắn kết và nỗ lực tập trung thực hiện mục tiêu chung của doanh nghiệp. Đội ngũ trở lên gắn kết, chủ động và có trách nhiệm hơn trong công việc. Chúng tôi giải quyết các vướng mắc rất kịp thời thông qua cuộc họp Level 10 Meeting. Hành vi làm việc nhân viên trở lên chủ động và rất trách nhiệm”.

Với sự quyết tâm, đồng lòng nỗ lực triển khai, Hạng mục “Focus Day” với 4 công cụ cơ bản đã được triển khai và sử dụng thành thạo trong doanh nghiệp bao gồm: Sơ đồ giải trình trách nhiệm, Công việc ưu tiên Quý 4/2021, Bảng chỉ số đánh giá hiệu quả doanh nghiệp hàng tuần và Cuộc họp Level 10 Meeting. Chúng tôi đã đạt được thành công ban đầu cho hành trình EOS.

Tập đoàn Lê Vỹ sẽ tiếp tục triển khai các công cụ EOS trong thời gian tới và mong muốn tiếp tục đồng hành cùng BSS Việt Nam cho các hợp phần còn lại trong Quy trình triển khai EOS toàn diện tại doanh nghiệp. BSS Việt Nam chân thành cảm ơn sự ủng hộ và niềm tin của quý công ty về EOS.

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, luôn phấn đấu giữ vững vị trí đứng đầu tại Việt Nam trong các ngành kinh doanh, tiên phong trong các ngành mũi nhọn, TẬP ĐOÀN LÊ VỸ luôn tìm tòi, không ngại học hỏi, đầu tư con người, nghiên cứu chuyên sâu nhằm đạt tới mục tiêu sản xuất và cung cấp được các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Các công ty thành viên:

  • CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU CHỊU LỬA LÊ VỸ:  Chuyên sản xuất và kinh doanh vật liệu chịu lửa phục vụ cho các ngành công nghiệp, kinh doanh vật tư ngành đúc. Công ty đang là đại lý của các Tập Đoàn Châu Âu như Calderys, HA, TEMC …vv
  • CÔNG TY TNHH LÊ VỸ: Kinh doanh vật tư ngành đúc cho thị trường phía bắc và xuất khẩu đi các thị trường nước ngoài.
  • CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP LÊ VỸ: Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tiêu hao phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất thép. Công ty đang là đại lý của các Tập Đoàn như IFGL, MSI …vv
  • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ THUẬT LÊ VỸ: Thiết kế, thi công và thực hiện các dịch vụ kỹ thuật liên quan đến lò công nghiệp, vật liệu chịu lửa, vật liệu cách nhiệt.
  • CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ NGỌC NHƯ Ý: Chuyên kinh doanh các sản phẩm đá quý, đá phong thủy, các sản phẩm tâm linh.
  • CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ LÊ VỸ – NHƯ Ý: Chuyên kinh doanh các sản phẩm đá quý, đá phong thủy và gỗ nội thất.

Dowload bộ công cụ vận hành Doanh nghiệp EOS và bắt đầu trải nghiệm ngay từ hôm nay!

Gặp gỡ trực tiếp chuyên gia để tìm hiểu sâu hơn về EOS: link đăng ký tư vấn miễn phí

Theo BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.