Câu chuyện người sáng lập

Xuất thân là giảng viên trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM, sau thời gian dài bước chân vào con đường khởi nghiệp và tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình, chị Nghĩa đã gặt hái rất nhiều thành công nhưng bên cạnh đó cũng trải qua không ít khó khăn. Làm thế nào để một người không có chuyên môn về quản trị có thể đứng ra vận hành doanh nghiệp, làm thế nào để phát triển công ty vượt ra khỏi mức trần hiện tại và phát triển bền vững,… là hàng loạt các câu hỏi trăn trở của chị trong suốt thời gian qua.

Sau khi tiếp xúc với Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, chứng kiến các câu chuyện thành công của các doanh nghiệp trên thế giới, chị Nghĩa đã quyết tâm nghiên cứu về Mô hình này. Chị đem EOS áp dụng vào Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An cùng các công ty khác của mình và cảm nhận hiệu quả mang đến rõ rệt.

Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS cung cấp khung quản trị doanh nghiệp bài bản, rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. EOS giải quyết được các vấn đề mà công ty chị và hầu như các công ty khác đều gặp phải. Các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam cần sớm áp dụng EOS để tổ chức vận hành chuẩn ngay từ đầu, nhanh chóng dành lợi thế kinh doanh và sớm đạt được tầm nhìn.

Với thôi thúc đó cùng niềm đam mê với EOS, chị Nghĩa hiện đã trở thành Chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận.

 

Mrs. Nguyễn Thị Nghĩa hiện là chuyên gia EOS đầu tiên được cấp chứng nhận bởi tổ chức EOS Worldwide Hoa Kỳ tại Việt Nam và đồng thời cũng là chuyên gia EOS duy nhất được cấp chứng nhận tính đến thời điểm hiện tại tại Việt Nam.

Nguồn ảnh: https://www.eosworldwide.com/

Chị Nghĩa tâm sự, không có chuyện gì trên đời đến với mình là tình cờ cả, nếu như chị có được cơ may biết đến và vận hành hiệu quả EOS, chị sẽ không giữ nó cho riêng mình mà sẽ mang nó về Việt Nam để tất cả các chủ doanh nghiệp đều có cơ hội tiếp cận cũng như áp dụng vào chính công ty của họ.
Đây cũng chính là sứ mệnh của chị Nghĩa và đội ngũ nhân viên BSS Việt Nam trong thời gian tới.

Chị Nghĩa là nhà sáng lập BSS Việt Nam, Nguyên Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Việt An và Cựu Giảng viên Trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM.

Chị Nghĩa gặp gỡ giao lưu cùng nhà sáng lập EOS - Gino Wickman tại sự kiện EOS Conference 2022, Florida Hoa Kỳ

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG KHÁM PHÁ
MÔ HÌNH VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP EOS WORLDWIDE, HOA KỲ

Đặt lịch với chuyên gia Mrs. Nguyễn Thị Nghĩa để cùng tháo gỡ những khó khăn trong việc vận hành doanh nghiệp.