Lịch sử hình thành

Từ thực tế vận hành Doanh nghiệp, những câu hỏi luôn xuất hiện trong đầu cứ thôi thúc chị Nguyễn Thị Nghĩa đi tìm câu trả lời:

Là một người Chủ Doanh nghiệp, chị thấu hiểu cảm giác cô đơn, vất vả của một Doanh nhân. Và chính những trăn trở này đã thôi thúc chị đưa Mô hình EOS (Entrepreneurial Operation System) – mô hình xuất phát từ Hoa Kỳ và được kiểm chứng vận hành thành công cho hơn 100.000 Doanh nghiệp trên toàn thế giới trong suốt 20 năm qua – về Việt Nam.

VISION

Đưa mọi người trong tổ chức của Bạn 100% cùng nhau nhìn về một hướng. Mọi người biết phải làm gì và làm thế nào để chạm đích đến.

TRACTION

Luôn giữ tinh thần tập trung cao độ, kỷ luật cao trong tổ chức và trách nhiệm giải trình trong toàn công ty để mọi người thực hiện tầm nhìn đó mỗi ngày.

HEALTHY

Giúp cấp lãnh đạo và các nhân viên trở thành một đội ngũ gắn kết, có chức năng rõ ràng và là tổ chức doanh nghiệp khỏe mạnh.

SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ giúp cho các Doanh nhân khởi nghiệp và quản trị Doanh nghiệp thành công, mang lại một cuộc sống Doanh nhân hạnh phúc.

Về cốt lõi, chúng tôi là những người:

Giúp đỡ trước tiên

Tinh thần làm được

Tác phong chuyên nghiệp

Hành động chính trực

Khích lệ từ trái tim

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG KHÁM PHÁ MÔ HÌNH VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP EOS WORLDWIDE, HOA KỲ

Đặt lịch với chuyên gia Mrs.Anna Nghia Nguyen để cùng tháo gỡ những khó khăn trong việc vận hành doanh nghiệp.