Workshop: Thực hành bộ công cụ vận hành doanh nghiệp EOS

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể nói Covid giống như là một khoảng thời gian chờ để chúng ta có thời gian nhìn lại tổ chức của mình sau nhiều năm, nhiều tháng chiến đấu trên thương trường.
Việc nhìn nhận, xây dựng và cấu trúc lại tổ chức hiện đang trở thành phương án của khá nhiều doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay. Đây được xem như là bước xây dựng nền tảng vững chắc để chuẩn bị cho nhiều biến động của thị trường chắc chắn sẽ xảy ra khi thói quen của người tiêu dùng đã và đang thay đổi nhiều sau dịch.

Với các công cụ cơ bản của EOS, chủ doanh nghiệp và ban lãnh đạo có thể thực hiện ngay với việc xây dựng nền tảng từ đó nâng cao năng lực vận hành.

cong-cu-van-hanh-doanh-nghiep

Các công cụ EOS được chuyên gia hướng dẫn trực tiếp tại workshop:
1. Accountability Chart (Sơ đồ giải trình trách nhiệm): xác định lại bộ máy tổ chức, chức năng và 5 vai trò của từng cá nhân trong công ty.
2. Rocks (Công việc ưu tiên trong 90 ngày): xác định, sắp xếp công việc ưu tiên và ai là người chịu trách nhiệm chính.
3. Scorecard: cách xây dựng dashboard quản lý các chỉ số kinh doanh, các chỉ số dẫn dắt mang đến hiệu quả cao hơn so với các chỉ số gián tiếp.
4. L10 Meeting: Cách tổ chức cuộc họp hiệu quả và tăng hiệu suất công việc.
5. V/TO (Bảng xây dựng tầm nhìn doanh nghiệp): xây dựng tầm nhìn, xác định giá trị cốt lõi và chiến lược kinh doanh phù hợp với bối cảnh mới.

Chuyên gia:
+ Mrs.Anna Nghĩa Nguyễn: Chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ – CEO BSS Việt Nam
+ Th.s Phạm Thị Bích Nga: Chuyên gia đào tạo, tư vấn doanh nghiệp – CEO & Founder Uplift

Thông tin chương trình:
Thời gian: 8h30 – 12h00 Thứ bảy ngày 21.08.2021
Hình thức: online qua nền tảng Zoom
Đối tượng tham dự: CEO và Manager
Vé tham dự: 1,200,000 VND/người
Đăng ký tại đây

BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.