Workshop: Thực hành bộ công cụ vận hành doanh nghiệp EOS

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Có thể nói Covid giống như là một khoảng thời gian chờ để chúng ta có thời gian nhìn lại tổ chức của mình sau nhiều năm, nhiều tháng chiến đấu trên thương trường.
Việc nhìn nhận, xây dựng và cấu trúc lại tổ chức hiện đang trở thành phương án của khá nhiều doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay. Đây được xem như là bước xây dựng nền tảng vững chắc để chuẩn bị cho nhiều biến động của thị trường chắc chắn sẽ xảy ra khi thói quen của người tiêu dùng đã và đang thay đổi nhiều sau dịch.

Với các công cụ cơ bản của EOS, chủ doanh nghiệp và ban lãnh đạo có thể thực hiện ngay với việc xây dựng nền tảng từ đó nâng cao năng lực vận hành.

cong-cu-van-hanh-doanh-nghiep

Các công cụ EOS được chuyên gia hướng dẫn trực tiếp tại workshop:
1. Accountability Chart (Sơ đồ giải trình trách nhiệm): xác định lại bộ máy tổ chức, chức năng và 5 vai trò của từng cá nhân trong công ty.
2. Rocks (Công việc ưu tiên trong 90 ngày): xác định, sắp xếp công việc ưu tiên và ai là người chịu trách nhiệm chính.
3. Scorecard: cách xây dựng dashboard quản lý các chỉ số kinh doanh, các chỉ số dẫn dắt mang đến hiệu quả cao hơn so với các chỉ số gián tiếp.
4. L10 Meeting: Cách tổ chức cuộc họp hiệu quả và tăng hiệu suất công việc.
5. V/TO (Bảng xây dựng tầm nhìn doanh nghiệp): xây dựng tầm nhìn, xác định giá trị cốt lõi và chiến lược kinh doanh phù hợp với bối cảnh mới.

Chuyên gia:
+ Mrs.Anna Nghĩa Nguyễn: Chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ – CEO BSS Việt Nam
+ Th.s Phạm Thị Bích Nga: Chuyên gia đào tạo, tư vấn doanh nghiệp – CEO & Founder Uplift

Thông tin chương trình:
Thời gian: 8h30 – 12h00 Thứ bảy ngày 21.08.2021
Hình thức: online qua nền tảng Zoom
Đối tượng tham dự: CEO và Manager
Vé tham dự: 1,200,000 VND/người
Đăng ký tại đây

BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Đừng bỏ lỡ

5 NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO GIÚP DOANH NGHIỆP TỰ VẬN HÀNH

Trong các cuộc gặp gỡ với các nhà lãnh đạo gần đây, tôi luôn đặt câu hỏi với họ rằng “Bạn có kỳ vọng gì ở doanh nghiệp của mình? Tầm nhìn lớn của bạn là gì?”. Ngay sau đó tôi đã nghe các câu trả lời tương đồng từ ba chủ doanh nghiệp tại

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.