Việt An Group tổ chức ngày họp năm Annual Planning theo format EOS

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 30 & 31 tháng 12 năm 2021 vừa qua tại khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn, Việt An Group phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tư vấn BSS Việt Nam tổ chức ngày họp năm Annual Planning theo format của EOS.

to-chuc-hop-nam-annual-planning

Đội ngũ ban lãnh đạo Việt An Group

EOS là Hệ điều hành Doanh nghiệp toàn diện đến từ Hoa Kỳ và đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới. EOS cung cấp khung framework chuẩn chỉnh và các công cụ vận hành bài bản giúp Doanh nghiệp đạt được Tầm nhìn – Lực đẩy và Tổ chức khỏe mạnh.

Tổ chức họp năm theo quy trình họp khoa học Annual Planning là một trong các bước triển khai EOS tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, EOS còn cung cấp quy trình họp quý, họp tuần giúp đội ngũ luôn bám sát và thực thi kế hoạch kinh doanh năm thành công.

Mục đích của Annual Planning là giúp nâng cao sự gắn kết trong đội ngũ ban lãnh đạo và lên kế hoạch kinh doanh năm mới dựa trên tinh thần trách nhiệm và sự tham gia đóng góp của mỗi cá nhân.

to-chuc-hop-nam-annual-planning

Chuyên gia EOS – Mrs. Nguyễn Thị Nghĩa trực tiếp điều phối cuộc họp

Việt An Group vận hành theo EOS từ đầu năm 2021 dưới sự dẫn dắt của chuyên gia EOS đầu tiên tại Việt Nam – Mrs. Nguyễn Thị Nghĩa.

Đây cũng là lần đầu tiên Việt An group triển khai họp năm theo format của EOS. Theo đánh giá từ đội ngũ ban lãnh đạo Việt An Group, cuộc họp Annual Planning của EOS mang đến sự hiệu quả và tính gắn kết cao hơn hẳn so với các cuộc họp năm trước đây của Việt An.

to-chuc-hop-nam-annual-planning

Bài tập gắn kết đội ngũ trước khi lên kế hoạch kế hoạch kinh doanh 2022

Từ bức tranh 3 năm đã thống nhất, các thành viên trong ban lãnh đạo cùng nhau suy nghĩ và thảo luận kế hoạch kinh doanh cho năm 2022. Đặt mục tiêu Doanh thu, Lợi nhuận, các chỉ số đo lường và các goals (tối đa 7 goals về marketing, bán hàng, vận hành, tài chính, nhân sự,…) để đạt được các chỉ số đặt ra.

to-chuc-hop-nam-annual-planning

Phân tích SWOT

to-chuc-hop-nam-annual-planning

Các thành viên đặt ra mục tiêu cho công ty và phòng ban của mình

Bằng việc tự đề xuất các goals cho công ty, các thành viên thể hiện sự cam kết và tính trách nhiệm của mình. Kết thúc cuộc họp, mỗi cá nhân đều rõ ràng các mục tiêu hàng quý của công ty và phòng ban, sẵn sàng đưa vào thực thi từ quý 1 năm 2022.

BSS Việt Nam hiện đang triển khai dịch vụ Hướng dẫn Tổ chức Buổi họp năm hiệu quả với đội ngũ Ban lãnh đạo công ty trong 2 ngày. Để biết thêm chi tiết, hãy gọi đến số hotline 0901 866 922 (Ms. Thảo)

Theo BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Đừng bỏ lỡ

Kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp hiệu quả

MỘT SỐ BÀI HỌC KINH NGHIỆM VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

(Bài viết được dịch từ tác giả Gino Wickman) Khi nhìn lại hơn 1.000 phiên họp và gần 10.000 giờ làm việc cùng với các nhóm lãnh đạo doanh nghiệp, tôi đã quan sát và học được một số bài học tuyệt vời.  Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn

4 Kỹ năng lãnh đạo quan trọng của một nhà lãnh đạo giỏi

4 KỸ NĂNG QUAN TRỌNG CỦA MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO GIỎI

(Bài viết được tham khảo từ tác giả Sunnie Giles) Những kỹ năng lãnh đạo nào làm cho một nhà lãnh đạo trở nên tuyệt vời? Đây là một vấn đề trọng tâm trong nghiên của tôi với tư cách là một nhà khoa học tại doanh nghiệp. Để tìm kiếm câu trả lời, gần

Cải Tiến Xanh lựa chọn Mô Hình Vận Hành Doanh Nghiệp EOS

Cải Tiến Xanh Lựa Chọn Mô Hình Vận Hành Doanh Nghiệp EOS

Ngày 28/5/2022 kick off dự án Triển khai Hệ điều hành Doanh nghiệp EOS cho Cải Tiến Xanh đã diễn ra thành công. Công ty TNHH CẢI TIẾN XANH bắt đầu hoạt động vào 21/11/2008 cung cấp giải pháp công nghệ bảo vệ môi trường. Cải Tiến Xanh Luôn không ngừng hoàn thiện tổ chức,

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.