Tổng Kết: Hội thảo vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng Mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Thứ bảy ngày 27/03/2021 tại khách sạn Park Hyatt Sài gòn, đã diễn ra hội thảo Vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ với sự tham gia của gần 30 anh chị chủ doanh nghiệp.

Hội thảo diễn ra xuyên suốt từ 9h00 cho đến 17h00 cùng ngày. Trong chương trình buổi sáng, chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ – Mrs. Anna Nghĩa Nguyễn trình bày về Mô hình EOS và bộ 5 công cụ. Buổi chiều, chuyên gia hướng dẫn trực tiếp các anh chị chủ doanh nghiệp thực hành bộ 5 công cụ EOS này.

Bên cạnh đó, khi đến với hội thảo, các anh chị chủ doanh nghiệp cũng đã có phần chia sẻ cởi mở về các vấn đề mà mình đang gặp phải trong quá trình vận hành, đồng thời nêu ra các mong muốn trong thời gian tới.

Chuyên gia EOS nhận định, các vấn đề mà hầu hết các chủ doanh nghiệp gặp phải đều xoay quanh 6 hợp phần của Mô hình EOS: Tầm nhìn, Con người, Dữ liệu, Vấn đề, Quy trình, Lực đẩy. Trong đó, việc sử dụng thành thạo bộ 5 công cụ EOS sẽ giúp chủ doanh nghiệp củng cố 6 hợp phần này.

Bộ 5 công cụ bao gồm:

  • V/TO: Bảng xây dựng Tầm nhìn
  • Accountability Chart: Sơ đồ giải trình trách nhiệm
  • Rock: Danh sách công việc ưu tiên hàng quý
  • Scorecard
  • Level 10 Meeting

Download bộ công cụ miễn phí tại đây

Các hình ảnh khác tại buổi hội thảo:

Clip tổng kết sự kiện:

BSS Việt Nam sẽ tổ chức các buổi Hội thảo Vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng Mô hình EOS, Worldwide trong thời gian tới, Anh/Chị vui lòng để lại thông tin để nhận được lịch tổ chức sớm nhất.

BSS Việt Nam team.

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Đừng bỏ lỡ

5 NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO GIÚP DOANH NGHIỆP TỰ VẬN HÀNH

Trong các cuộc gặp gỡ với các nhà lãnh đạo gần đây, tôi luôn đặt câu hỏi với họ rằng “Bạn có kỳ vọng gì ở doanh nghiệp của mình? Tầm nhìn lớn của bạn là gì?”. Ngay sau đó tôi đã nghe các câu trả lời tương đồng từ ba chủ doanh nghiệp tại

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.