Tổng Kết: Hội thảo vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng Mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Thứ bảy ngày 27/03/2021 tại khách sạn Park Hyatt Sài gòn, đã diễn ra hội thảo Vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ với sự tham gia của gần 30 anh chị chủ doanh nghiệp.

Hội thảo diễn ra xuyên suốt từ 9h00 cho đến 17h00 cùng ngày. Trong chương trình buổi sáng, chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ – Mrs. Anna Nghĩa Nguyễn trình bày về Mô hình EOS và bộ 5 công cụ. Buổi chiều, chuyên gia hướng dẫn trực tiếp các anh chị chủ doanh nghiệp thực hành bộ 5 công cụ EOS này.

Bên cạnh đó, khi đến với hội thảo, các anh chị chủ doanh nghiệp cũng đã có phần chia sẻ cởi mở về các vấn đề mà mình đang gặp phải trong quá trình vận hành, đồng thời nêu ra các mong muốn trong thời gian tới.

Chuyên gia EOS nhận định, các vấn đề mà hầu hết các chủ doanh nghiệp gặp phải đều xoay quanh 6 hợp phần của Mô hình EOS: Tầm nhìn, Con người, Dữ liệu, Vấn đề, Quy trình, Lực đẩy. Trong đó, việc sử dụng thành thạo bộ 5 công cụ EOS sẽ giúp chủ doanh nghiệp củng cố 6 hợp phần này.

Bộ 5 công cụ bao gồm:

  • V/TO: Bảng xây dựng Tầm nhìn
  • Accountability Chart: Sơ đồ giải trình trách nhiệm
  • Rock: Danh sách công việc ưu tiên hàng quý
  • Scorecard
  • Level 10 Meeting

Download bộ công cụ miễn phí tại đây

Các hình ảnh khác tại buổi hội thảo:

Clip tổng kết sự kiện:

BSS Việt Nam sẽ tổ chức các buổi Hội thảo Vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng Mô hình EOS, Worldwide trong thời gian tới, Anh/Chị vui lòng để lại thông tin để nhận được lịch tổ chức sớm nhất.

BSS Việt Nam team.

Đừng bỏ lỡ

Công cụ giải quyết vấn đề hiệu quả cho chủ doanh nghiệp

Doanh nghiệp duy nhất không có vấn đề là doanh nghiệp đã ngừng kinh doanh. Vấn đề sẽ luôn xuất hiện trong quá trình vận hành Doanh nghiệp. Nó có thể đến từ nội bộ như khả năng quản lý đội nhóm của các cấp quản lý, việc telesales hay việc thanh toán hợp đồng

Sức mạnh của Danh sách vấn đề

Hai công nhân trong Bộ phận Giao hàng của một công ty làm việc vào một buổi tối thứ Sáu để giao các đơn hàng muộn. Một người nhìn thấy một vấn đề sắp xảy ra và nói với người kia rằng: “Chúng ta không thể gửi gói hàng này đi, đơn này không đúng”.

Mô hình EOS giúp chủ doanh nghiệp thay đổi tổ chức như thế nào?

Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó (Paulo Coelho – Nhà giả kim). Có lẽ đây là châm ngôn sống của rất nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là những anh chị làm chủ doanh nghiệp – những người có đầy