Tổng Kết: Hội thảo vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng Mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Thứ bảy ngày 27/03/2021 tại khách sạn Park Hyatt Sài gòn, đã diễn ra hội thảo Vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ với sự tham gia của gần 30 anh chị chủ doanh nghiệp.

Hội thảo diễn ra xuyên suốt từ 9h00 cho đến 17h00 cùng ngày. Trong chương trình buổi sáng, chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ – Mrs. Anna Nghĩa Nguyễn trình bày về Mô hình EOS và bộ 5 công cụ. Buổi chiều, chuyên gia hướng dẫn trực tiếp các anh chị chủ doanh nghiệp thực hành bộ 5 công cụ EOS này.

Bên cạnh đó, khi đến với hội thảo, các anh chị chủ doanh nghiệp cũng đã có phần chia sẻ cởi mở về các vấn đề mà mình đang gặp phải trong quá trình vận hành, đồng thời nêu ra các mong muốn trong thời gian tới.

Chuyên gia EOS nhận định, các vấn đề mà hầu hết các chủ doanh nghiệp gặp phải đều xoay quanh 6 hợp phần của Mô hình EOS: Tầm nhìn, Con người, Dữ liệu, Vấn đề, Quy trình, Lực đẩy. Trong đó, việc sử dụng thành thạo bộ 5 công cụ EOS sẽ giúp chủ doanh nghiệp củng cố 6 hợp phần này.

Bộ 5 công cụ bao gồm:

  • V/TO: Bảng xây dựng Tầm nhìn
  • Accountability Chart: Sơ đồ giải trình trách nhiệm
  • Rock: Danh sách công việc ưu tiên hàng quý
  • Scorecard
  • Level 10 Meeting

Download bộ công cụ miễn phí tại đây

Các hình ảnh khác tại buổi hội thảo:

Clip tổng kết sự kiện:

BSS Việt Nam sẽ tổ chức các buổi Hội thảo Vận hành doanh nghiệp hiệu quả bằng Mô hình EOS, Worldwide trong thời gian tới, Anh/Chị vui lòng để lại thông tin để nhận được lịch tổ chức sớm nhất.

BSS Việt Nam team.

Đừng bỏ lỡ

Cách xây dựng một doanh nghiệp trường tồn

Tập đoàn Professional Image Pakaging là nhà sản xuất bao bì cao cấp cho các loại mỹ phẩm, thực phẩm và rượu vang hàng đầu, có trụ sở tại Tulsa, Oklahoma (Hoa Kỳ). “EOS có lẽ là một trong những điều tuyệt vời nhất từng xảy đến ở công ty chúng tôi!”, Cynthia Calvert-Copeland, chủ

Nắm bắt 4 mốc thời gian vàng nhờ công cụ EOS

Nói không ngoa khi các nhà lãnh đạo tài ba thường có một công thức chung trong việc quản trị tổ chức của mình, đó là “Tề gia trị quốc bình thiên hạ”. Bộ máy vận hành của tổ chức cần phải ổn định trước rồi mới tập trung xử lý các vấn đề lớn

Bốn mốc thời gian vàng phát triển doanh nghiệp

Bài viết được thực hiện dựa trên phần chia sẻ của Thầy Trần Kim Thành – Chủ tịch Tập đoàn Kido trong chương trình “Những cú hích phát triển doanh nghiệp” do MSC tổ chức vào ngày 11.09.2021. Là một nhân vật nổi bật trong giới kinh doanh, chương trình đã thu hút hơn 600

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.