Tối ưu vận hành doanh nghiệp bằng chuyển đổi số

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Đẩy nhanh chuyển đổi số hậu Covid-19

Với tác động của đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp hiện nay phải tuân thủ mọi quy định giãn cách xã hội. Mọi hoạt động kinh doanh đều đình trệ khiến doanh nghiệp đứng trước bờ vực nguy hiểm. Tuy đây là thời điểm khó khăn song cũng là động lực để doanh nghiệp tăng cường ứng dụng công nghệ, thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số, từ đó nhanh chóng thích ứng với những biến động của thị trường.

Chuyển đổi số trong doanh nghiệp là quá trình áp dụng các công nghệ kỹ thuật số để thay đổi hoặc tạo mới hoàn toàn các quy trình vận hành doanh nghiệp, đồng thời nâng cao trải nghiệm khách hàng hiện có để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh mới và sự thay đổi của thị trường.

chuyen-doi-so-toi-uu-van-hanh

Mọi hoạt động diễn ra trong doanh nghiệp đều được coi là những công việc giúp vận hành doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp sẽ có phương hướng cũng như cách thức vận hành khác nhau, xong hầu hết mục tiêu đều là phát triển doanh nghiệp và thu về lợi nhuận. Doanh nghiệp cần tập trung tối ưu hóa vận hành để đi nhanh hơn trên con đường chuyển đổi số này.

Để chuyển đổi số doanh nghiệp nên bắt đầu từ đâu?

Như đã nói ở trên việc tối ưu hóa vận hành giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hiệu quả hoạt động, tận dụng tối đa nguồn lực, đồng thời tiết kiệm chi phí, …Do vậy, ứng dụng linh hoạt công nghệ trong các khâu hoạt động là yếu tố cần thiết để doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình vận hành và nâng cao năng lực cạnh tranh cho mình.

Nhưng không dễ để doanh nghiệp có thể tự mình tối ưu vận hành chính doanh nghiệp mình, và việc tìm kiếm nền tảng công nghệ phù hợp lại càng khó khăn hơn. Để có thể làm được việc đó thông thường các doanh nghiệp nên tìm kiếm các đơn vị tư vấn vận hành doanh nghiệp. Bởi đây là những chuyên gia trong lĩnh vực này, họ có thể hỗ trợ cũng như cung cấp một góc nhìn khác từ ngoài vào trong cho doanh nghiệp giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian của mình.

Thế giới đang thay đổi, nền kinh tế cũng đang thay đổi vì vậy phương pháp quản lý doanh nghiệp cũng cần thay đổi. Nếu doanh nghiệp không áp dụng những phương thức mới và phù hợp thì có nghĩa doanh nghiệp đang tự kéo mình đi lùi lại.

Tại sao EOS lại phù hợp với câu chuyện chuyển đổi số?

EOS là một hệ điều hành Doanh nghiệp hoàn chỉnh, cung cấp cho chủ doanh nghiệp cách thức vận hành bài bản thông qua các cốt lõi trong một tổ chức. EOS xây dựng nên một lộ trình tối ưu quy trình vận hành, giải quyết những vấn đề còn tồn đọng của doanh nghiệp cũng như tạo nên các cơ hội phát triển cho tổ chức.

BSS Việt Nam là đơn vị đầu tiên tại nước ta tư vấn doanh nghiệp vận hành theo EOS. Đi kèm với đó BSS Việt Nam còn hỗ trợ doanh nghiệp Việt tiếp cận nền tảng công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ, với công cụ TractionWork đang được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Khi áp dụng thành công hệ điều hành doanh nghiệp EOS, tổ chức sẽ trở thành một cổ máy TỰ VẬN HÀNH mạnh mẽ. Trong thời đại nền kinh tế xã hội có nhiều biến động và thách thức như hiện nay, việc xây dựng một tổ chức khỏe mạnh và phát triển sẽ là nền móng vững chắc giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn, khởi nghiệp thành công và phát triển doanh nghiệp bền vững.

Tìm hiểu EOS là gì?

Theo BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.