Talkshow Thách thức và Giải pháp quản trị nhân sự mùa Covid

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nhận lời mời từ Câu lạc bộ Chiến lược và Quản trị Sản xuất, sáng thứ bảy ngày 28.08.2021 chuyên gia EOS Mrs. Nguyễn Thị Nghĩa đã tham gia chương tình talkshow online: “Thách thức và Giải pháp quản trị nhân sự mùa Covid” trong vai trò diễn giả.

thach-thuc-&-giai-phap-quan-tri-nhan-su

Với mục đích cung cấp các kiến thức hữu ích về vận hành doanh nghiệp, nhằm tháo gỡ các khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong mùa dịch, chương trình đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các CEO và quản lý cấp cao trong Câu lạc bộ.

Trong đó đề tài về Quản trị nhân sự luôn là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp đang lo lắng nhất hiện nay.

Các nội dung được chuyên gia EOS chia sẻ tại chương trình:

  1. Làm thế nào để duy trì sự kết nối giữa các nhân viên và phòng ban khi WFH ? Cách nào để thúc đẩy tinh thần và hiệu suất làm việc của nhân viên khi không có sự tương tác trực tiếp.
  2. Cách duy trì sự kết nối và tập trung vào các mục tiêu chung của tổ chức thông qua cuộc họp online hàng tuần.
  3. Tận dụng khoảng thời gian chờ để xem xét lại bộ máy vận hành hiện tại của tổ chức: nên bắt đầu từ đâu và các bước làm như thế nào cho hiệu quả?

Với các công cụ vận hành của EOS (Accountability Chart, Rocks, L10 Meeting,…) các thách thức về nhân sự nói riêng và vận hành nói chung của doanh nghiệp dần dần được tháo gỡ và được giải quyết tuần tự theo từng bước một.

Tìm hiểu thêm về Mô hình EOS tại đây

Tham gia chương trình EOS TALK được tổ chức định kỳ hàng tháng để tìm hiểu về Mô hình EOS

Theo BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Đừng bỏ lỡ

Kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp hiệu quả

MỘT SỐ BÀI HỌC KINH NGHIỆM VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

(Bài viết được dịch từ tác giả Gino Wickman) Khi nhìn lại hơn 1.000 phiên họp và gần 10.000 giờ làm việc cùng với các nhóm lãnh đạo doanh nghiệp, tôi đã quan sát và học được một số bài học tuyệt vời.  Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn

4 Kỹ năng lãnh đạo quan trọng của một nhà lãnh đạo giỏi

4 KỸ NĂNG QUAN TRỌNG CỦA MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO GIỎI

(Bài viết được tham khảo từ tác giả Sunnie Giles) Những kỹ năng lãnh đạo nào làm cho một nhà lãnh đạo trở nên tuyệt vời? Đây là một vấn đề trọng tâm trong nghiên của tôi với tư cách là một nhà khoa học tại doanh nghiệp. Để tìm kiếm câu trả lời, gần

Cải Tiến Xanh lựa chọn Mô Hình Vận Hành Doanh Nghiệp EOS

Cải Tiến Xanh Lựa Chọn Mô Hình Vận Hành Doanh Nghiệp EOS

Ngày 28/5/2022 kick off dự án Triển khai Hệ điều hành Doanh nghiệp EOS cho Cải Tiến Xanh đã diễn ra thành công. Công ty TNHH CẢI TIẾN XANH bắt đầu hoạt động vào 21/11/2008 cung cấp giải pháp công nghệ bảo vệ môi trường. Cải Tiến Xanh Luôn không ngừng hoàn thiện tổ chức,

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.