Talkshow Thách thức và Giải pháp quản trị nhân sự mùa Covid

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nhận lời mời từ Câu lạc bộ Chiến lược và Quản trị Sản xuất, sáng thứ bảy ngày 28.08.2021 chuyên gia EOS Mrs. Nguyễn Thị Nghĩa đã tham gia chương tình talkshow online: “Thách thức và Giải pháp quản trị nhân sự mùa Covid” trong vai trò diễn giả.

thach-thuc-&-giai-phap-quan-tri-nhan-su

Với mục đích cung cấp các kiến thức hữu ích về vận hành doanh nghiệp, nhằm tháo gỡ các khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong mùa dịch, chương trình đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các CEO và quản lý cấp cao trong Câu lạc bộ.

Trong đó đề tài về Quản trị nhân sự luôn là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp đang lo lắng nhất hiện nay.

Các nội dung được chuyên gia EOS chia sẻ tại chương trình:

  1. Làm thế nào để duy trì sự kết nối giữa các nhân viên và phòng ban khi WFH ? Cách nào để thúc đẩy tinh thần và hiệu suất làm việc của nhân viên khi không có sự tương tác trực tiếp.
  2. Cách duy trì sự kết nối và tập trung vào các mục tiêu chung của tổ chức thông qua cuộc họp online hàng tuần.
  3. Tận dụng khoảng thời gian chờ để xem xét lại bộ máy vận hành hiện tại của tổ chức: nên bắt đầu từ đâu và các bước làm như thế nào cho hiệu quả?

Với các công cụ vận hành của EOS (Accountability Chart, Rocks, L10 Meeting,…) các thách thức về nhân sự nói riêng và vận hành nói chung của doanh nghiệp dần dần được tháo gỡ và được giải quyết tuần tự theo từng bước một.

Tìm hiểu thêm về Mô hình EOS tại đây

Tham gia chương trình EOS TALK được tổ chức định kỳ hàng tháng để tìm hiểu về Mô hình EOS

Theo BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.