Talkshow Thách thức và Giải pháp quản trị nhân sự mùa Covid

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nhận lời mời từ Câu lạc bộ Chiến lược và Quản trị Sản xuất, sáng thứ bảy ngày 28.08.2021 chuyên gia EOS Mrs. Nguyễn Thị Nghĩa đã tham gia chương tình talkshow online: “Thách thức và Giải pháp quản trị nhân sự mùa Covid” trong vai trò diễn giả.

thach-thuc-&-giai-phap-quan-tri-nhan-su

Với mục đích cung cấp các kiến thức hữu ích về vận hành doanh nghiệp, nhằm tháo gỡ các khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong mùa dịch, chương trình đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các CEO và quản lý cấp cao trong Câu lạc bộ.

Trong đó đề tài về Quản trị nhân sự luôn là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp đang lo lắng nhất hiện nay.

Các nội dung được chuyên gia EOS chia sẻ tại chương trình:

  1. Làm thế nào để duy trì sự kết nối giữa các nhân viên và phòng ban khi WFH ? Cách nào để thúc đẩy tinh thần và hiệu suất làm việc của nhân viên khi không có sự tương tác trực tiếp.
  2. Cách duy trì sự kết nối và tập trung vào các mục tiêu chung của tổ chức thông qua cuộc họp online hàng tuần.
  3. Tận dụng khoảng thời gian chờ để xem xét lại bộ máy vận hành hiện tại của tổ chức: nên bắt đầu từ đâu và các bước làm như thế nào cho hiệu quả?

Với các công cụ vận hành của EOS (Accountability Chart, Rocks, L10 Meeting,…) các thách thức về nhân sự nói riêng và vận hành nói chung của doanh nghiệp dần dần được tháo gỡ và được giải quyết tuần tự theo từng bước một.

Tìm hiểu thêm về Mô hình EOS tại đây

Tham gia chương trình EOS TALK được tổ chức định kỳ hàng tháng để tìm hiểu về Mô hình EOS

Theo BSS Việt Nam

Đừng bỏ lỡ

Cách xây dựng một doanh nghiệp trường tồn

Tập đoàn Professional Image Pakaging là nhà sản xuất bao bì cao cấp cho các loại mỹ phẩm, thực phẩm và rượu vang hàng đầu, có trụ sở tại Tulsa, Oklahoma (Hoa Kỳ). “EOS có lẽ là một trong những điều tuyệt vời nhất từng xảy đến ở công ty chúng tôi!”, Cynthia Calvert-Copeland, chủ

Nắm bắt 4 mốc thời gian vàng nhờ công cụ EOS

Nói không ngoa khi các nhà lãnh đạo tài ba thường có một công thức chung trong việc quản trị tổ chức của mình, đó là “Tề gia trị quốc bình thiên hạ”. Bộ máy vận hành của tổ chức cần phải ổn định trước rồi mới tập trung xử lý các vấn đề lớn

Bốn mốc thời gian vàng phát triển doanh nghiệp

Bài viết được thực hiện dựa trên phần chia sẻ của Thầy Trần Kim Thành – Chủ tịch Tập đoàn Kido trong chương trình “Những cú hích phát triển doanh nghiệp” do MSC tổ chức vào ngày 11.09.2021. Là một nhân vật nổi bật trong giới kinh doanh, chương trình đã thu hút hơn 600

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.