Talk Show: Những cú hích phát triển doanh nghiệp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Chương trình do Câu lạc bộ Doanh nhân & Quản Trị (MSC) tổ chức với sự tham gia đặc biệt của Ông Trần Kim Thành, Chủ tịch Tập đoàn Kido.

Dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại và lây lan nhanh ra trong cộng đồng là vấn đề lo ngại cho hoạt động của các ngành kinh tế. Nhưng cũng đồng thời là động lực để thúc đẩy cho các doanh nghiệp bước nhanh hơn trên con đường chuyển đổi số. Chớp lấy thời cơ, không ít doanh nghiệp vẫn có thể duy trì sự ổn định và chuyển mình từ kinh doanh online.

Như vậy, làm sao để nhận thức được các mốc quan trọng, các cơ hội thị trường…. mà doanh nghiệp mình đã, đang và sẽ trải qua để phát triển lên mức doanh thu nhiều lần. Những câu chuyện không có trong sách vở, được tổng kết từ kinh nghiệm điều hành tập đoàn lớn từ Ông Trần Kim Thành sẽ giúp cho các doanh nghiệp xác định được các chiến lược và tìm cách xây dựng những CÚ HÍCH cho chính doanh nghiệp mình.

tran-kim-thanh-tap-doan-kido

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 13h00 -15h00 Thứ bảy ngày 11.09.2021
Diễn giả: Ông Trần Kim Thành – Chủ tịch Tập đoàn Kido
Điều phối:
Mrs. Nguyễn Thị Nghĩa – Chuyên gia EOS Worldwide, Hoa kỳ; CEO BSS Việt Nam.
Mrs. Đặng Thị Thực – Founder & CEO Đặng Gia Trang.
Hình thức: Tham gia miễn phí qua zoom
Đăng ký tham dự: tại đây

Theo BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Đừng bỏ lỡ

5 NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO GIÚP DOANH NGHIỆP TỰ VẬN HÀNH

Trong các cuộc gặp gỡ với các nhà lãnh đạo gần đây, tôi luôn đặt câu hỏi với họ rằng “Bạn có kỳ vọng gì ở doanh nghiệp của mình? Tầm nhìn lớn của bạn là gì?”. Ngay sau đó tôi đã nghe các câu trả lời tương đồng từ ba chủ doanh nghiệp tại

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.