Mrs. Anna Nghia Nguyen – Chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS Worldwide, Hoa Kỳ (Entrepreneurial Operating System) là mô hình hướng dẫn cho chủ doanh nghiệp biết cách vận hành doanh nghiệp dựa trên sáu hợp phần của bất kì một loại hình kinh doanh nào, bao gồm: Tầm nhìn, Con người, Dữ liệu, Vấn đề, Quy trình, Lực đẩy.

Mô hình được sáng lập và phát triển từ năm 2000 bởi doanh nhân người Mỹ – Gino Wickman. Hiện nay đã có hơn 100,000 doanh nghiệp trên khắp thế giới áp dụng thành công mô hình này, đạt được sự tăng trưởng bền vững.

Tính đến thời điểm tháng 10 năm 2020, Tổ chức EOS Worldwide đã có 419 chuyên gia trên khắp thế giới, trong đó tập trung tại Mỹ, châu Âu và châu Úc. Tại Đông Nam Á, hiện mới chỉ có 3 chuyên gia tại Thái Lan, Philippines và Việt Nam (Ms Anna Nghia Nguyen).

Chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam

Với khát khao to lớn trong việc giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có được một mô hình vận hành doanh nghiệp hiệu quả nhưng đơn giản và dễ áp dụng. Mrs. Anna Nghia Nguyen đã cố gắng phấn đấu để trở thành chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, chị sẽ nổ lực giới thiệu mô hình này đến với cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thực hiện công việc tư vấn và cùng các chủ doanh nghiệp triển khai thành công mô hình này. Từ đó, các chủ doanh nghiệp sẽ có được một công cụ quản lý hiệu quả, dễ đạt được tầm nhìn và một tổ chức khỏe mạnh.

Team BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Đừng bỏ lỡ

Kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp hiệu quả

MỘT SỐ BÀI HỌC KINH NGHIỆM VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

(Bài viết được dịch từ tác giả Gino Wickman) Khi nhìn lại hơn 1.000 phiên họp và gần 10.000 giờ làm việc cùng với các nhóm lãnh đạo doanh nghiệp, tôi đã quan sát và học được một số bài học tuyệt vời.  Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn

4 Kỹ năng lãnh đạo quan trọng của một nhà lãnh đạo giỏi

4 KỸ NĂNG QUAN TRỌNG CỦA MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO GIỎI

(Bài viết được tham khảo từ tác giả Sunnie Giles) Những kỹ năng lãnh đạo nào làm cho một nhà lãnh đạo trở nên tuyệt vời? Đây là một vấn đề trọng tâm trong nghiên của tôi với tư cách là một nhà khoa học tại doanh nghiệp. Để tìm kiếm câu trả lời, gần

Cải Tiến Xanh lựa chọn Mô Hình Vận Hành Doanh Nghiệp EOS

Cải Tiến Xanh Lựa Chọn Mô Hình Vận Hành Doanh Nghiệp EOS

Ngày 28/5/2022 kick off dự án Triển khai Hệ điều hành Doanh nghiệp EOS cho Cải Tiến Xanh đã diễn ra thành công. Công ty TNHH CẢI TIẾN XANH bắt đầu hoạt động vào 21/11/2008 cung cấp giải pháp công nghệ bảo vệ môi trường. Cải Tiến Xanh Luôn không ngừng hoàn thiện tổ chức,

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.