Mrs. Anna Nghia Nguyen – Chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS Worldwide, Hoa Kỳ (Entrepreneurial Operating System) là mô hình hướng dẫn cho chủ doanh nghiệp biết cách vận hành doanh nghiệp dựa trên sáu hợp phần của bất kì một loại hình kinh doanh nào, bao gồm: Tầm nhìn, Con người, Dữ liệu, Vấn đề, Quy trình, Lực đẩy.

Mô hình được sáng lập và phát triển từ năm 2000 bởi doanh nhân người Mỹ – Gino Wickman. Hiện nay đã có hơn 100,000 doanh nghiệp trên khắp thế giới áp dụng thành công mô hình này, đạt được sự tăng trưởng bền vững.

Tính đến thời điểm tháng 10 năm 2020, Tổ chức EOS Worldwide đã có 419 chuyên gia trên khắp thế giới, trong đó tập trung tại Mỹ, châu Âu và châu Úc. Tại Đông Nam Á, hiện mới chỉ có 3 chuyên gia tại Thái Lan, Philippines và Việt Nam (Ms Anna Nghia Nguyen).

Chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam

Với khát khao to lớn trong việc giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có được một mô hình vận hành doanh nghiệp hiệu quả nhưng đơn giản và dễ áp dụng. Mrs. Anna Nghia Nguyen đã cố gắng phấn đấu để trở thành chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, chị sẽ nổ lực giới thiệu mô hình này đến với cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thực hiện công việc tư vấn và cùng các chủ doanh nghiệp triển khai thành công mô hình này. Từ đó, các chủ doanh nghiệp sẽ có được một công cụ quản lý hiệu quả, dễ đạt được tầm nhìn và một tổ chức khỏe mạnh.

Team BSS Việt Nam

Đừng bỏ lỡ

Công cụ giải quyết vấn đề hiệu quả cho chủ doanh nghiệp

Doanh nghiệp duy nhất không có vấn đề là doanh nghiệp đã ngừng kinh doanh. Vấn đề sẽ luôn xuất hiện trong quá trình vận hành Doanh nghiệp. Nó có thể đến từ nội bộ như khả năng quản lý đội nhóm của các cấp quản lý, việc telesales hay việc thanh toán hợp đồng

Sức mạnh của Danh sách vấn đề

Hai công nhân trong Bộ phận Giao hàng của một công ty làm việc vào một buổi tối thứ Sáu để giao các đơn hàng muộn. Một người nhìn thấy một vấn đề sắp xảy ra và nói với người kia rằng: “Chúng ta không thể gửi gói hàng này đi, đơn này không đúng”.

Mô hình EOS giúp chủ doanh nghiệp thay đổi tổ chức như thế nào?

Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó (Paulo Coelho – Nhà giả kim). Có lẽ đây là châm ngôn sống của rất nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là những anh chị làm chủ doanh nghiệp – những người có đầy