Mrs. Anna Nghia Nguyen – Chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS Worldwide, Hoa Kỳ (Entrepreneurial Operating System) là mô hình hướng dẫn cho chủ doanh nghiệp biết cách vận hành doanh nghiệp dựa trên sáu hợp phần của bất kì một loại hình kinh doanh nào, bao gồm: Tầm nhìn, Con người, Dữ liệu, Vấn đề, Quy trình, Lực đẩy.

Mô hình được sáng lập và phát triển từ năm 2000 bởi doanh nhân người Mỹ – Gino Wickman. Hiện nay đã có hơn 100,000 doanh nghiệp trên khắp thế giới áp dụng thành công mô hình này, đạt được sự tăng trưởng bền vững.

Tính đến thời điểm tháng 10 năm 2020, Tổ chức EOS Worldwide đã có 419 chuyên gia trên khắp thế giới, trong đó tập trung tại Mỹ, châu Âu và châu Úc. Tại Đông Nam Á, hiện mới chỉ có 3 chuyên gia tại Thái Lan, Philippines và Việt Nam (Ms Anna Nghia Nguyen).

Chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam

Với khát khao to lớn trong việc giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có được một mô hình vận hành doanh nghiệp hiệu quả nhưng đơn giản và dễ áp dụng. Mrs. Anna Nghia Nguyen đã cố gắng phấn đấu để trở thành chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, chị sẽ nổ lực giới thiệu mô hình này đến với cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thực hiện công việc tư vấn và cùng các chủ doanh nghiệp triển khai thành công mô hình này. Từ đó, các chủ doanh nghiệp sẽ có được một công cụ quản lý hiệu quả, dễ đạt được tầm nhìn và một tổ chức khỏe mạnh.

Team BSS Việt Nam

Đừng bỏ lỡ

Cách xây dựng một doanh nghiệp trường tồn

Tập đoàn Professional Image Pakaging là nhà sản xuất bao bì cao cấp cho các loại mỹ phẩm, thực phẩm và rượu vang hàng đầu, có trụ sở tại Tulsa, Oklahoma (Hoa Kỳ). “EOS có lẽ là một trong những điều tuyệt vời nhất từng xảy đến ở công ty chúng tôi!”, Cynthia Calvert-Copeland, chủ

Nắm bắt 4 mốc thời gian vàng nhờ công cụ EOS

Nói không ngoa khi các nhà lãnh đạo tài ba thường có một công thức chung trong việc quản trị tổ chức của mình, đó là “Tề gia trị quốc bình thiên hạ”. Bộ máy vận hành của tổ chức cần phải ổn định trước rồi mới tập trung xử lý các vấn đề lớn

Bốn mốc thời gian vàng phát triển doanh nghiệp

Bài viết được thực hiện dựa trên phần chia sẻ của Thầy Trần Kim Thành – Chủ tịch Tập đoàn Kido trong chương trình “Những cú hích phát triển doanh nghiệp” do MSC tổ chức vào ngày 11.09.2021. Là một nhân vật nổi bật trong giới kinh doanh, chương trình đã thu hút hơn 600

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.