Chairman Việt An Group: Lập kế hoạch không hiệu quả, mục tiêu năm khó hoàn thành

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 30 & 31 tháng 12 năm 2021 vừa qua tại khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn, Việt An Group phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tư vấn BSS Việt Nam tổ chức ngày họp năm Annual Planning theo format của EOS – Hệ điều hành Doanh nghiệp toàn diện đến từ Mỹ.

lap-ke-hoach-kinh-doanh-annual-planningĐội ngũ ban lãnh đạo Việt An Group tại cuộc họp năm Annual Planning

Việt An được biết tới là đơn vị dẫn đầu Việt Nam với thị phần số 1 về giải pháp quan trắc môi trường tự động và cung cấp thiết bị phân tích, đo lường online cho các nhà máy sản xuất hoạt động trong các lĩnh vực như: F&B, Dầu Khí, Hoá Chất, sản phẩm phục vụ Khoa Học & Đời Sống, Năng Lượng, Giấy, Thạch Cao, Khai thác, Thiết bị bán dẫn,…với tệp khách hàng nổi bật như: World Bank, Coca Cola, Nestle, Samsung, Sapporo, Vinamilk, Hoà Phát, Masan…

Theo ông Nguyễn Hoài Thi – Chairman Việt An Group, lập kế hoạch kinh doanh hằng năm là một việc rất quan trọng, nó quyết định hướng đi và sự tập trung của cả đội ngũ trong suốt một năm. Nếu việc lập kế hoạch kinh doanh năm này không được thực hiện một cách hiệu quả, không thông suốt và không có sự đồng thuận thì mục tiêu kinh doanh năm sẽ khó hoàn thành.

Ngày 30 & 31 tháng 12 vừa qua, đội ngũ ban lãnh đạo Việt An Group đã tổ chức buổi lập Kế hoạch kinh doanh năm Annual Planning theo format của Hệ điều hành doanh nghiệp EOS tại khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn. Việt An Group bắt đầu áp dụng Hệ điều hành Doanh nghiệp EOS từ đầu năm 2021 dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia BSS Việt Nam.

lap-ke-hoach-kinh-doanh-annual-planningÔng Nguyễn Hoài Thi chia sẻ về bản thân trong bài tập “Tăng cường sức khỏe đội ngũ”

Điểm đặc biệt của Annual Planning là bài tập “Tăng cường sức khỏe đội ngũ” trong ngày họp đầu tiên, đây chính là chìa khóa cho sự đồng lòng và gắn kết trong các nội dung tiếp theo của chương trình họp.

Từ Kế hoạch kinh doanh 3 năm của công ty được xây ra ở ngày họp đầu tiên, vào ngày họp thứ 2 mỗi thành viên tự đề ra Kế họach kinh doanh một năm cho Việt An.

Sau khi thống kê, 80% các mục tiêu kinh doanh của các thành viên giống nhau. Như vậy, trải qua lịch trình họp 2 ngày của EOS, các thành viên đã có chung suy nghĩ và khát vọng cho sự phát triển của Việt An Group. Đây cũng là kết quả rất đáng mừng, theo ông Nguyễn Hoài Thi, kết quả này đạt được là do lịch trình tổ chức họp năm rất khoa học của EOS.

lap-ke-hoach-kinh-doanh-annual-planningCác thành viên ban lãnh đạo đặt ra mục tiêu cho năm 2022

Theo chia sẻ từ chị Nguyễn Thị Phi Yến – Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng: cuộc họp năm Annual Planning của EOS mang tính hai chiều, tạo sự kết nối giữa các thành viên và mọi người chủ động đưa lên mục tiêu cho năm tới. Trong khi đó các cuộc họp năm thông thường chỉ mang tính một chiều, không có sự gắn kết và không được đội ngũ quan tâm sâu sát.

Kết thúc cuộc họp, mỗi cá nhân đều rõ ràng các mục tiêu năm, mục tiêu quý của công ty và phòng ban, sẵn sàng đưa vào thực thi từ quý 1 năm 2022.

Video cuộc họp:

Tìm hiểu cách tổ chức họp năm Annual Planning: https://bssvietnam.com/cach-to-chuc-buoi-lap-ke-hoach-kinh-doanh-thanh-cong/

EOS – Hệ điều hành Doanh nghiệp toàn diện đến từ Hoa Kỳ, đang được áp dụng tại hơn 80,000 doanh nghiệp trên thế giới. EOS cung cấp khung vận hành chuẩn và các công cụ vận hành khoa học bài bản giúp tổ chức khỏe mạnh và đạt được mục tiêu kinh doanh.

Bên cạnh lịch trình họp năm hiệu quả Annual Planning, EOS còn cung cấp lịch trình họp quý và họp tuần khoa học tạo sự gắn kết trong đội ngũ và theo sát việc thực thi mục tiêu kinh doanh.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn BSS Việt Nam là đơn vị nhượng quyền EOS tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn vận hành doanh nghiệp theo EOS.

Theo BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.