Kỷ niệm thành lập BSS Việt Nam – Đánh dấu cột mốc 2 năm: 17/12/2020 – 17/12/2022

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 17/2/2022 vừa qua BSS Việt Nam chính thức đánh dấu cột mốc 2 năm trong hành trình lan tỏa EOS đến với các doanh nghiệp Việt Nam. Ngày kỷ niệm là dịp cả đội ngũ cùng nhìn lại những cột mốc quan trọng để tiếp tục vững bước trong khoảng thời gian tiếp theo.

1. Cùng nhìn lại sứ mệnh, văn hóa của doanh nghiệp

Dịp kỷ niệm 2 năm thành lập, BSS Việt Nam cùng đội ngũ nhìn lại sứ mệnh, văn hóa của mình. Bên cạnh đó không ngừng củng cố sứ mệnh là điểm tựa để toàn thể đội ngũ hướng đến những điều mình tin tưởng. Việc đan xem những giá trị cốt lõi qua các hoạt động hàng ngày cũng là những gì BSS Việt Nam thể hiện qua quá trình tiếp cận khách hàng.

2. Cùng chia sẻ các khó khăn, thấu hiểu để đoàn kết

Bên cạnh là một doanh nghiệp lan tỏa EOS đến với các doanh nghiệp, BSS Việt Nam là một doanh nghiệp sống và vận hành theo EOS. Chính vì vậy cột mốc 2 năm một lần nữa nhấn mạnh hơn niềm tin mà BSS Việt Nam mang đến, khẳng định giá trị của việc chia sẻ một cách cởi mở cũng như giải quyết các vấn đề bằng sự rõ ràng minh bạch. Cùng chia sẻ các khó khăn là cách để thấu hiểu và đoàn kết hơn trong chặn đường kế tiếp.

3. Điểm qua các hoạt động tiêu biểu trong 2 năm vừa qua

Cùng điểm qua một số dấu ấn quan trọng trong hành trình vừa qua:

  • Hơn 3000 doanh nghiệp tiếp cận EOS
  • 13 sự kiện EOSTALK lan toả EOS, cung cấp kiến thức vận hành doanh nghiệp
  • 2 Khoá đào tạo EOS được tổ chức dành riêng cho nhà lãnh đạo và quản lý
  • 5 Buổi Workshop Thực hành công cụ EOS cho doanh nghiệp

4. Gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, đối tác, thành viên BSS Việt Nam

Những con số ấn tượng được điểm qua ở trên, đây không chỉ là đóng góp không ngừng của các thành viên, mà còn là biểu hiện sự tin tưởng của khách hàng và đối tác dành cho BSS Việt Nam. Nhân cơ hội này BSS gửi lời cảm ơn rất nhiều đến các khách hàng, đối tác, và với những thành viên đã cùng đồng hành trên chặn đường này BSS gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn.

5. Vững bước trên chặn đường sắp tới

Khi BSS Việt Nam bắt đầu nhận được những phản hồi về sự thay đổi tích cực của các khách hàng, đây chính là động lực để BSS Việt Nam không ngừng cố gắng và nổ lực trong khoảng thời gian tiếp theo.

Hy vọng việc áp dụng Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra khung framework để tổ chức làm việc, họp hành hiệu quả, bên cạnh đó là các công cụ thực tiễn, giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa vào tổ chức của mình và đạt được các mục tiêu kinh doanh.

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.