GapoWork và BSS Việt Nam: Màn bắt tay gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Cái bắt tay giữa GapoWork và BSS Việt Nam hứa hẹn sẽ đem tới cộng đồng doanh nghiệp Việt một giải pháp giao tiếp đội nhóm và quản trị tổ chức hiện đại toàn diện, chuẩn Hoa Kỳ.

Đầu tháng 4.2022, GapoWork – Nền tảng giao tiếp đội nhóm cho doanh nghiệp và tổ chức công bố hợp tác toàn diện với BSS Việt Nam – đơn vị tư vấn triển khai Hệ điều hành doanh nghiệp EOS Worldwide Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam. Sự hợp tác giữa GapoWork và BSS Việt Nam hứa hẹn đem tới một bộ giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện được xây dựng từ nền tảng tư duy theo Hệ điều hành doanh nghiệp chuẩn Mỹ và giải pháp công nghệ tối ưu “Make in Vietnam”.

bssvietnam-he-dieu-hanh-doanh-nghiep-eos-gapowork

GapoWork thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group là Nền tảng giao tiếp nội bộ và hỗ trợ công việc dành cho doanh nghiệp và tổ chức, giúp gắn kết đội ngũ hiệu quả, chia sẻ thông tin nhanh chóng, quản trị công việc và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Thông qua các tính năng thông minh, thân thiện của một mạng xã hội nội bộ như chat nhóm, livestream, gọi audio/ video HD với tính năng họp nhóm Zoom không giới hạn,… GapoWork sẽ giúp doanh nghiệp tăng liên kết đội ngũ, cải thiện khả năng trao đổi, bàn luận giữa các thành viên, từ đó thúc đẩy doanh thu, tiết kiệm chi phí và tối ưu vận hành.

Kể từ thời điểm ra mắt tới nay, GapoWork được nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn tại Việt Nam tin tưởng sử dụng như: F88, Gpay, HSV Group, Tima, Beatvn, Edufit, Genovations, ABA Cooltrans, Box Studio, Techone, Teky, Vitto, Yody, Hima,… Sau một thời gian triển khai giải pháp tại các doanh nghiệp, GapoWork nhận được phản hồi rất tích cực từ các khách hàng, cụ thể là có tới 94,7% doanh nghiệp ứng dụng thành công GapoWork chia sẻ: “GapoWork giúp tổ chức gắn kết đội ngũ, từ đó cải thiện năng suất làm việc đội nhóm và giúp doanh nghiệp tăng 45% khả năng đạt KPI”.

BSS Việt Nam là đơn vị tư vấn triển khai Hệ điều hành doanh nghiệp EOS Worldwide Hoa Kỳ và là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam được cấp bản quyền EOS từ tổ chức EOS Worldwide.

Hệ điều hành EOS là một tập hợp các khái niệm đơn giản và công cụ thiết thực, hướng dẫn cho chủ doanh nghiệp biết cách vận hành doanh nghiệp bài bản, xây dựng nên khung vận hành vững chắc, từ đó giúp doanh nghiệp đạt được 3 điều Tầm nhìn – Lực đẩy – Tổ chức khỏe mạnh. Khách hàng của BSS Việt Nam là những doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Việt An Group, Lê Vỹ Group, VNFlour, Hoàng Chương, Pixos, SEADEV, SWAN, iLotusLand,…

Theo khuôn khổ của thỏa thuận hợp tác chiến lược, GapoWork sẽ đồng hành cùng BSS Việt Nam triển khai các hoạt động tổ chức talkshow cung cấp kiến thức về quản trị doanh nghiệp và phát triển những khóa học với chủ đề nâng cao kỹ năng dành cho cấp quản lý, lãnh đạo.

Cụ thể, với các talkshow cung cấp kiến thức, GapoWork và BSS sẽ hướng đến những chương trình củng cố sâu vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải như cách vận hành doanh nghiệp bài bản, xây dựng văn hoá, gắn kết nhân sự trong tổ chức. Thông qua các sự kiện này, doanh nghiệp Việt có thể tiếp cận với tư duy quản trị doanh nghiệp hiện đại chuẩn Hoa Kỳ EOS, đồng thời có cơ hội sử dụng Miễn phí công cụ cải thiện giao tiếp, chia sẻ thông tin nhanh chóng, hiệu quả.

Bên cạnh các sự kiện chia sẻ, GapoWork cùng BSS cũng lên kế hoạch để tổ chức các khóa học chuyên sâu được chuyển giao đào tạo từ tổ chức EOS Worldwide Hoa Kỳ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Mục tiêu của khóa học là mang đến cho các học viên kiến thức hữu ích, thiết thực và bộ công cụ quản trị để nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý.

Phát biểu nhân sự kiện hợp tác chiến lược với GapoWork, Bà Nguyễn Thị Nghĩa – Founder BSS Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng, việc hợp tác chiến lược này của BSS Việt Nam và GapoWork sẽ mang lại giải pháp quản trị tổ chức hoàn toàn mới, hiện đại chuẩn Hoa Kỳ, toàn diện và hoàn hảo hơn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam”.

Bà Nguyễn Thị Nghĩa – Founder BSS Việt Nam

Ông Hà Trung Kiên, Nhà sáng lập nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp và tổ chức GapoWork chia sẻ: “GapoWork rất tự hào khi được trở thành đối tác của BSS Việt Nam và chúng tôi hoàn toàn tin rằng BSS là đối tác đáng tin cậy để cùng nhau đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững, đồng thời mang đến giá trị cho các doanh nghiệp Việt bằng giải pháp quản trị, vận hành tổ chức hiệu quả, chất lượng nhất”.

CEO của GapoWork, ông Hà Trung Kiên

Mở màng cho sự hợp tác này, khoá học Để trở thành vị Sếp tuyệt vời do BSS Việt Nam tổ chức với sự tài trợ độc quyền từ Gapowork sẽ chính thức khai giảng vào ngày 07.05.2022 tới.

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.