EOS TALK 5

Coming soon

EOS TALK SỐ 5

XÂY DỰNG DASHBOARD QUẢN TRỊ HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC

Xây dựng dashboard quản lý công việc là nhiệm vụ mà hầu hết các doanh nghiệp đều thực hiện khi bắt đầu kinh doanh của mình. Nhưng đâu là cách làm mang lại hiệu suất làm việc cho nhân viên thay vì phàn nàn mỗi khi báo cáo được gửi về như hiện tại. Việc dựa vào các báo cáo tài chính dường như quá muộn để giải quyết các vấn đề đã xảy ra vì chúng ta không thể quay ngược thời gian.
Với các chỉ số xây dựng thông minh và mang tính dẫn dắt, Scorecard của EOS sẽ giúp nhà quản lý dự đoán tương lai và nâng cao hiệu suất công việc.

EOS TALK SỐ 6

ỨNG DỤNG EOS VÀO VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều phương pháp quản trị đang được áp dụng và truyền thông rộng rãi như OGSM, MBO, OKR, KPI,…. Mỗi phương pháp có các thế mạnh riêng và còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà có công ty áp dụng thành công hoặc không thành công.

Với mong muốn xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện, chúng ta trên vai trò những người làm chủ và quản lý luôn miệt mài học hỏi và thử nghiệm các phương pháp quản trị khác nhau, với hy vọng có thể tìm ra phương pháp phù hợp nhất cho tổ chức của mình.

Tuy nhiên trên thực tế, để áp dụng thành công một phương pháp không phải là việc dễ dàng. Trong đó, các yếu tố dẫn đến việc chúng ta chưa thật sự áp dụng thành công chủ yếu đến từ sự kháng cự từ đội ngũ, từ việc sử dụng tổng hợp nhiều phương pháp khác nhau và sự hoạt động không hiệu quả sau một thời gian sau khi các đơn vị tư vấn rời đi.

Nắm bắt được nỗi đau đó của các chủ doanh nghiệp, Hệ điều hành doanh nghiệp EOS ra đời tập trung vào nền tảng quản trị toàn diện, có thể áp dụng đồng bộ từ trên xuống dưới và khả năng tự vận hành bởi chính đội ngũ nhân sự. EOS ra đời từ những năm 2000, đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới và phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

NỀN TẢNG QUẢN TRỊ TOÀN DIỆN

Giới thiệu Hệ điều hành doanh nghiệp EOS với các khái niệm và bộ công cụ quản lý đơn giản nhưng có thể giải quyết được các vấn đề cốt lõi của tổ chức. EOS cung cấp cách thức quản trị toàn diện bao trùm lên 6 khía cạnh của một tổ chức, từ đó hình thành nên nền tảng vững chắc và linh hoạt, sẵn sàng đối mặt với thời kỳ kinh tế đầy biến động.

123

ỨNG DỤNG EOS TẠI DOANH NGHIỆP

Chia sẻ thực tế từ chuyên gia EOS Philippines và chủ doanh nghiệp áp dụng EOS tại Việt Nam. Hiểu được các khó khăn mà họ gặp phải và cách mà EOS thay đổi tổ chức của họ. Đồng thời lắng nghe những kinh nghiệm thực tế và bài học thành công khi áp dụng một phương pháp quản trị cho tổ chức.

AGENDA

9h00 - 9h10

Gặp gỡ chuyên gia | Giao lưu Doanh nghiệp

9h10 - 10h00

Giới thiệu Hệ điều hành EOS | Ứng dụng EOS tại doanh nghiệp

10h00 - 10h30

Q&A

Chuyên gia

Mrs. Nguyễn Thị Nghĩa

Chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam

KHÁCH MỜI

Mr. NGUYỄN HOÀNG THI

Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp

Diễn giả

Mr. Tô Chính Nghĩa

Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp

VỀ EOS TALK

Vui lòng điền thông tin đăng ký tại đây!

Họ và Tên
Field is required!
Địa chỉ E-mail
Field is required!
Tên công ty
Field is required!
Số điện thoại
Field is required!
Chức danh
Field is required!
  • Bạn biết đến Sự kiện này từ đâu?
  • Thông qua mạng xã hội
  • Thông qua tìm kiếm Google
  • Được bạn bè giới thiệu
  • Được chuyên gia EOS giới thiệu
  • Thông qua các sự kiện khác
Bạn biết đến Sự kiện này từ đâu?
Field is required!
Bạn đang gặp phải vấn đề gì trong vận hành doanh nghiệp?
Field is required!

khách hàng TRẢI NGHIỆM EOS

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ TỔ CHỨC