EOS TALK 6: Why running your business on EOS?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Chương trình EOS TALK số đặc biệt đã diễn ra rất sôi nổi vào sáng thứ bảy ngày 09.10.2021.

Nhằm trả lời thắc mắc của rất nhiều chủ Doanh nghiệp về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS, BSS Việt Nam tổ chức chương trình EOS TALK 6 với sự tham gia của Tổng GD điều hành Việt An group – đơn vị áp dụng EOS từ đầu năm 2021 và Chuyên gia EOS tại Philippines – CEO của 9 công ty đang áp dụng EOS với hơn 1000 lao động.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

  • Các khó khăn mà Doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đang gặp phải là gì?
  • Vận hành theo EOS giúp giải quyết các vấn đề gì cho Doanh nghiệp?
  • Các công cụ EOS tác động như thế nào và tạo ra bước chuyển gì cho tổ chức?
  • Các khó khăn ban đầu khi áp dụng EOS?
  • Lời khuyên dành cho chủ Doanh nghiệp đang muốn áp dụng EOS trong thời gian tới?

TÓM TẮT NỘI DUNG

Theo chia sẻ từ Mrs. Kiều – Tổng GD điều hành Việt An Group, các công cụ EOS đã giúp Việt An vượt qua các khó khăn và vững vàng trong đại dịch Covid. Trong đó, đặc biệt là công cụ V/TO giúp tổ chức xác định bức tranh tổng thể, các lợi thế và vị trí đang ở đâu, nhờ đó Việt An Group định hình được hướng đi của mình. Cả tổ chức cùng vững tin bước về phía trước.

Cái hay của EOS chính là sự phát huy sức mạnh của tập thể, tạo nên sự đồng thuận vì các mục tiêu chung của tổ chức, cả đội ngũ cùng suy nghĩ giải pháp và các bước để hiện thực hóa các mục tiêu đó. Theo chị, khi vận hành theo EOS, chúng ta không cần phải áp dụng thêm bất cứ phương pháp quản trị nào khác.

Mr. Cris Manlapaz hiện đang điều hành 9 doanh nghiệp theo EOS với hơn 1000 nhân sự tại Philippines. Trước khi biết đến EOS, bản thân ông gặp rất nhiều khó khăn trong điều hành, chưa kể đến ông còn là ông bố đơn thân phải chăm sóc 3 cô con gái. Tuy nhiên khi biết đến EOS từ năm 2011, tất cả mọi thứ đều thay đổi.

Theo ông sự chuyển biến lớn nhất mà ông cảm nhận được đó chính là sự đồng thuận của cả đội ngũ từ trên xuống dưới, các kỳ vọng của ông được thể hiện rõ qua bảng V/TO và mọi người cứ thế bám theo để hoàn thành các mục tiêu. EOS cung cấp framework chuẩn để chúng ta dựa vào đó biết cách vận hành và định hướng cho tổ chức của mình luôn tiến về phía trước.

Mặc dù cũng bị ảnh hưởng bởi Covid và có hàng ngàn doanh nghiệp tại Philippines phải đóng cửa nhưng doanh nghiệp của ông vẫn đạt tăng trưởng về mặt lợi nhuận 2 con số, thậm chí còn phát triển sang các lĩnh vực khác như bán lẻ.

Lời khuyên của ông dành cho chủ Doanh nghiệp: “10% là chiến lược, 90% là thực thi và EOS giúp chúng ta tập trung vào thực thi

Xem video record:

Đăng ký tham dự chương trình EOS TALK số tiếp theo tại đây.

BSS Việt Nam hiện đang cung cấp dịch vụ trải nghiệm công cụ L10 Meeting miễn phí. Liên hệ đăng ký qua Hotline: 0901 866 922 (Ms. Thảo)

BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.