EOS TALK 5: Hướng dẫn tổ chức họp online hiệu quả

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Dịch sẽ còn kéo dài và làm việc từ xa sẽ trở thành sự lựa chọn cho các chủ doanh nghiệp hiện nay. Với xu thế tất yếu này, cuộc họp online dần trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Thế nhưng việc họp online lại không đạt hiệu quả như mong muốn vì chúng ta thiếu đi sự tương tác trực tiếp và cách tổ chức khoa học. Hiệu quả công việc cũng theo đó mà giảm dần, mức độ tập trung và hiệu suất làm việc của nhân viên cũng không đạt như xưa. Như vậy điểm mấu chốt để duy trì hoạt động trong khoảng thời gian làm việc từ xa này đó là một cuộc họp được tổ chức hiệu quả và năng suất.

Qua các cuộc nghiên cứu và khảo sát trên hàng trăm ngàn công ty, EOS Worldwide đã đút kết ra một trình tự tổ chức cuộc họp vô cùng hiệu quả là L10 Meeting. Cho dù là họp online hay offline, họp ban lãnh đạo hay họp phòng ban, chúng ta chỉ việc tổ chức theo trình tự này một thời gian là sẽ nhận được các kết quả đáng kinh ngạc.

Tham gia EOS TALK số 5 HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC HỌP ONLINE HIỆU QUẢ để được chuyên gia trực tiếp hướng dẫn cuộc họp L10 đang được áp dụng tại hơn 100,000 doanh nghiệp trên thế giới.

huong-dan-to-chuc-hop-online-hieu-qua

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Bộ khung vận hành hiệu quả

Tổng quát về Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS với các khái niệm và bộ công cụ quản lý đơn giản nhưng có thể giải quyết được các vấn đề cốt lõi của tổ chức. Mô hình giúp chủ doanh nghiệp nhìn nhận và cấu trúc lại tổ chức của mình để từ đó tạo nên bệ phóng vững chắc và linh hoạt, sẵn sàng đối mặt với thời kỳ kinh tế đầy biến động.

Hướng dẫn công cụ họp L10

Với một chương trình họp cố định trong vòng 90 phút mỗt tuần, cuộc họp L10 giúp cho cả đội ngũ có một cái nhìn tổng thể về tình hình hoạt động kinh doanh, thúc đẩy tính trách nhiệm, tinh thần tự giác và đồng lòng vì các vấn đề/mục tiêu chung của tổ chức. L10 là một trong 20 công cụ vận hành doanh nghiệp toàn diện của Mô hình EOS.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

  1. Diễn giả: Mrs. Nguyễn Thị Nghĩa – Chuyên gia EOS Worldwide, LLC Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam; CEO BSS Việt Nam
  2. Đối tượng tham dự: Chủ doanh nghiệp và các cấp quản lý
  3. Thời gian: 9h00 -10h30 Thứ 7 ngày 04.09.2021
  4. Hình thức: Tham gia miễn phí qua Zoom

Đăng ký tham dự tại đây

Theo BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.