EOS TALK 4: Bốn vấn đề nhân sự trong tổ chức

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bạn cho rằng đâu là vấn đề nhân sự gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của Doanh nghiệp ???

Khi thoát ra bên ngoài tổ chức và dành thời gian để suy ngẫm bạn sẽ nhận thấy, vấn đề nhân sự dẫu rất phức tạp nhưng thật chất chỉ xoay quanh 4 vấn đề sau:
1. Đúng người, đúng chỗ
2. Đúng người, sai chỗ
3. Sai người, đúng chỗ
4. Sai người, sai chỗ

Chỉ khi nhìn thấu vấn đề và xử lý đúng chỗ, cả tổ chức mới trở thành một tập thể thống nhất và vận hành trơn tru để hoàn thành các mục tiêu của công ty.

Như vậy, làm thế nào để biết nhân sự của mình đang gặp vấn đề gì và cách xử lý cho mỗi vấn đề là như thế nào?

Tham gia chương trình EOS TALK số 4: BỐN VẤN ĐỀ NHÂN SỰ TRONG TỔ CHỨC để được chuyên gia EOS giải đáp và đưa ra phương án giải quyết mang tính thực thi.

eos-talk-van-de-nhan-su
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
– Diễn giả: Mrs. Anna Nghĩa Nguyễn – Chuyên gia EOS Worldwide, LLC Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam; CEO BSS Việt Nam
– Đối tượng tham dự: Các chủ doanh nghiệp, cấp quản lý quan tâm đến bài toán nhân sự
– Thời gian: 9h00 -10h30 Thứ 5 ngày 05.08.2021
– Hình thức: Tham gia miễn phí qua Zoom

– Link đăng ký: https://bssvietnam.com/eostalk/

“Câu ngạn ngữ “Con người là tài sản quý giá nhất” không đúng. Tài sản quý giá nhất không phải là con người, mà là con người phù hợp.” – Jim Collins (Từ Tốt Đến Vĩ Đại)

Theo BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Đừng bỏ lỡ

Tăng cường sự gắn kết trong cuộc họp

Nếu bạn đã từng tham gia Level 10 Meeting hoặc Lập kế hoạch hàng quý và nghe ai đó trong công ty nói “Tôi không nghĩ rằng chúng ta có vấn đề gì”, thì bạn đang rơi trên con dốc của sự thiếu gắn kết trong cuộc họp. Nếu các cuộc họp của bạn đã

Cách lựa chọn nhân sự phù hợp cho tổ chức

Khổng Tử có câu: “Biết được điều gì đúng mà không làm là thiếu can đảm”. Câu nói này cũng hợp lý khi chúng ta giải quyết vấn đề con người trong tổ chức. Chúng ta thất bại không phải vì người của chúng ta, mà vì thiếu can đảm để giải quyết vấn đề

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.