EOS TALK 4: Bốn vấn đề nhân sự trong tổ chức

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bạn cho rằng đâu là vấn đề nhân sự gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của Doanh nghiệp ???

Khi thoát ra bên ngoài tổ chức và dành thời gian để suy ngẫm bạn sẽ nhận thấy, vấn đề nhân sự dẫu rất phức tạp nhưng thật chất chỉ xoay quanh 4 vấn đề sau:
1. Đúng người, đúng chỗ
2. Đúng người, sai chỗ
3. Sai người, đúng chỗ
4. Sai người, sai chỗ

Chỉ khi nhìn thấu vấn đề và xử lý đúng chỗ, cả tổ chức mới trở thành một tập thể thống nhất và vận hành trơn tru để hoàn thành các mục tiêu của công ty.

Như vậy, làm thế nào để biết nhân sự của mình đang gặp vấn đề gì và cách xử lý cho mỗi vấn đề là như thế nào?

Tham gia chương trình EOS TALK số 4: BỐN VẤN ĐỀ NHÂN SỰ TRONG TỔ CHỨC để được chuyên gia EOS giải đáp và đưa ra phương án giải quyết mang tính thực thi.

eos-talk-van-de-nhan-su
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
– Diễn giả: Mrs. Anna Nghĩa Nguyễn – Chuyên gia EOS Worldwide, LLC Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam; CEO BSS Việt Nam
– Đối tượng tham dự: Các chủ doanh nghiệp, cấp quản lý quan tâm đến bài toán nhân sự
– Thời gian: 9h00 -10h30 Thứ 5 ngày 05.08.2021
– Hình thức: Tham gia miễn phí qua Zoom

– Link đăng ký: https://bssvietnam.com/eostalk/

“Câu ngạn ngữ “Con người là tài sản quý giá nhất” không đúng. Tài sản quý giá nhất không phải là con người, mà là con người phù hợp.” – Jim Collins (Từ Tốt Đến Vĩ Đại)

Theo BSS Việt Nam

Đừng bỏ lỡ

Cách xây dựng một doanh nghiệp trường tồn

Tập đoàn Professional Image Pakaging là nhà sản xuất bao bì cao cấp cho các loại mỹ phẩm, thực phẩm và rượu vang hàng đầu, có trụ sở tại Tulsa, Oklahoma (Hoa Kỳ). “EOS có lẽ là một trong những điều tuyệt vời nhất từng xảy đến ở công ty chúng tôi!”, Cynthia Calvert-Copeland, chủ

Nắm bắt 4 mốc thời gian vàng nhờ công cụ EOS

Nói không ngoa khi các nhà lãnh đạo tài ba thường có một công thức chung trong việc quản trị tổ chức của mình, đó là “Tề gia trị quốc bình thiên hạ”. Bộ máy vận hành của tổ chức cần phải ổn định trước rồi mới tập trung xử lý các vấn đề lớn

Bốn mốc thời gian vàng phát triển doanh nghiệp

Bài viết được thực hiện dựa trên phần chia sẻ của Thầy Trần Kim Thành – Chủ tịch Tập đoàn Kido trong chương trình “Những cú hích phát triển doanh nghiệp” do MSC tổ chức vào ngày 11.09.2021. Là một nhân vật nổi bật trong giới kinh doanh, chương trình đã thu hút hơn 600

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.