EOS TALK 2: Vận hành doanh nghiệp theo mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tiếp nối sự quan tâm của các anh chị chủ doanh nghiệp, chương trình EOS TALK số 2 sẽ được tổ chức online qua nền tảng Zoom vào thứ năm ngày 10/06/2021 từ 15h00 -16h30.

eos-talk

EOS TALK là một trong các hoạt động của Cộng đồng EOS Việt Nam giúp cung cấp kiến thức và nâng cao năng lực quản lý dành cho các anh chị chủ doanh nghiệp và quản lý cấp cao.

Đăng ký tham dự chương trình ngay nếu anh chị đang gặp phải các vấn đề sau:

– Doanh nghiệp của anh chị chưa có mô hình quản trị bài bản, các phòng ban không có sự phối hợp chặt chẽ và khó khăn trong việc kiểm soát nội bộ.
– Nhân viên không có động lực làm việc, không tự giác và thiếu trách nhiệm.
– Anh chị muốn doanh nghiệp của mình phát triển bức phá, thoát khỏi tình trạng chạm trần hiện tại.

Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS Worldwide, Hoa Kỳ cung cấp cho chủ doanh nghiệp bộ công cụ hữu ích, đơn giản dễ sử dụng giúp các anh chị dễ dàng kiểm soát doanh nghiệp của mình, tạo lực đẩy và là một tổ chức khỏe mạnh.

Đến với chương trình các anh chị sẽ được:

– Chuyên gia chia sẻ về Mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ – Mô hình vận hành doanh nghiệp tiên tiến được áp dụng tại hơn 100,000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, giúp doanh nghiệp đạt được 3 điều: Tầm nhìn – Lực đẩy – Tổ chức khỏe mạnh.
– Chia sẻ kinh nghiệm quản lý, vận hành doanh nghiệp, tháo gỡ những khó khăn thách thức trong quá trình vận hành cùng khách mời của chương trình.
– Cơ hội giao lưu kết nối với nhiều chủ doanh nghiệp khác.

Đối tượng tham dự:CEO & Team Leader các doanh nghiệp từ 10-250 nhân viên
Thời gian: 15h00 – 17h00, thứ 5 ngày 10/06/2021
Timeline:
14h50: Bắt đầu chương trình
15h00 – 15h15: Doanh nghiệp giao lưu với khách mời
15h15 – 16h00: Talkshow
16h00 – 16h30: Q&A

Đăng ký theo link: www.BSSVietNam.com/EOSTalk
Link Zoom: sẽ được gửi qua email sau khi đăng ký thành công

Hotline chương trình: 0901 866 922
Email: info@bssvietnam.com

Theo dõi thông tin chương trình trên fanpage BSS Việt Nam

BSS Việt Nam

Đừng bỏ lỡ

Cách xây dựng một doanh nghiệp trường tồn

Tập đoàn Professional Image Pakaging là nhà sản xuất bao bì cao cấp cho các loại mỹ phẩm, thực phẩm và rượu vang hàng đầu, có trụ sở tại Tulsa, Oklahoma (Hoa Kỳ). “EOS có lẽ là một trong những điều tuyệt vời nhất từng xảy đến ở công ty chúng tôi!”, Cynthia Calvert-Copeland, chủ

Nắm bắt 4 mốc thời gian vàng nhờ công cụ EOS

Nói không ngoa khi các nhà lãnh đạo tài ba thường có một công thức chung trong việc quản trị tổ chức của mình, đó là “Tề gia trị quốc bình thiên hạ”. Bộ máy vận hành của tổ chức cần phải ổn định trước rồi mới tập trung xử lý các vấn đề lớn

Bốn mốc thời gian vàng phát triển doanh nghiệp

Bài viết được thực hiện dựa trên phần chia sẻ của Thầy Trần Kim Thành – Chủ tịch Tập đoàn Kido trong chương trình “Những cú hích phát triển doanh nghiệp” do MSC tổ chức vào ngày 11.09.2021. Là một nhân vật nổi bật trong giới kinh doanh, chương trình đã thu hút hơn 600

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.