EOS TALK 2: Vận hành doanh nghiệp theo mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tiếp nối sự quan tâm của các anh chị chủ doanh nghiệp, chương trình EOS TALK số 2 sẽ được tổ chức online qua nền tảng Zoom vào thứ năm ngày 10/06/2021 từ 15h00 -16h30.

EOS TALK là một trong các hoạt động của Cộng đồng EOS Việt Nam giúp cung cấp kiến thức và nâng cao năng lực quản lý dành cho các anh chị chủ doanh nghiệp và quản lý cấp cao.

Đăng ký tham dự chương trình ngay nếu anh chị đang gặp phải các vấn đề sau:

– Doanh nghiệp của anh chị chưa có mô hình quản trị bài bản, các phòng ban không có sự phối hợp chặt chẽ và khó khăn trong việc kiểm soát nội bộ.
– Nhân viên không có động lực làm việc, không tự giác và thiếu trách nhiệm.
– Anh chị muốn doanh nghiệp của mình phát triển bức phá, thoát khỏi tình trạng chạm trần hiện tại.

Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS Worldwide, Hoa Kỳ cung cấp cho chủ doanh nghiệp bộ công cụ hữu ích, đơn giản dễ sử dụng giúp các anh chị dễ dàng kiểm soát doanh nghiệp của mình, tạo lực đẩy và là một tổ chức khỏe mạnh.

Đến với chương trình các anh chị sẽ được:

– Chuyên gia chia sẻ về Mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ – Mô hình vận hành doanh nghiệp tiên tiến được áp dụng tại hơn 100,000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, giúp doanh nghiệp đạt được 3 điều: Tầm nhìn – Lực đẩy – Tổ chức khỏe mạnh.
– Chia sẻ kinh nghiệm quản lý, vận hành doanh nghiệp, tháo gỡ những khó khăn thách thức trong quá trình vận hành cùng khách mời của chương trình.
– Cơ hội giao lưu kết nối với nhiều chủ doanh nghiệp khác.

Đối tượng tham dự:CEO & Team Leader các doanh nghiệp từ 10-250 nhân viên
Thời gian: 15h00 – 17h00, thứ 5 ngày 10/06/2021
Timeline:
14h50: Bắt đầu chương trình
15h00 – 15h15: Doanh nghiệp giao lưu với khách mời
15h15 – 16h00: Talkshow
16h00 – 16h30: Q&A

Đăng ký theo link: www.BSSVietNam.com/EOSTalk
Link Zoom: sẽ được gửi qua email sau khi đăng ký thành công

Hotline chương trình: 0901 866 922
Email: info@bssvietnam.com

BSS Việt Nam Team

Đừng bỏ lỡ

Công cụ giải quyết vấn đề hiệu quả cho chủ doanh nghiệp

Doanh nghiệp duy nhất không có vấn đề là doanh nghiệp đã ngừng kinh doanh. Vấn đề sẽ luôn xuất hiện trong quá trình vận hành Doanh nghiệp. Nó có thể đến từ nội bộ như khả năng quản lý đội nhóm của các cấp quản lý, việc telesales hay việc thanh toán hợp đồng

Sức mạnh của Danh sách vấn đề

Hai công nhân trong Bộ phận Giao hàng của một công ty làm việc vào một buổi tối thứ Sáu để giao các đơn hàng muộn. Một người nhìn thấy một vấn đề sắp xảy ra và nói với người kia rằng: “Chúng ta không thể gửi gói hàng này đi, đơn này không đúng”.

Mô hình EOS giúp chủ doanh nghiệp thay đổi tổ chức như thế nào?

Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó (Paulo Coelho – Nhà giả kim). Có lẽ đây là châm ngôn sống của rất nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là những anh chị làm chủ doanh nghiệp – những người có đầy