EOS TALK 2: Vận hành doanh nghiệp theo mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tiếp nối sự quan tâm của các anh chị chủ doanh nghiệp, chương trình EOS TALK số 2 sẽ được tổ chức online qua nền tảng Zoom vào thứ năm ngày 10/06/2021 từ 15h00 -16h30.

eos-talk

EOS TALK là một trong các hoạt động của Cộng đồng EOS Việt Nam giúp cung cấp kiến thức và nâng cao năng lực quản lý dành cho các anh chị chủ doanh nghiệp và quản lý cấp cao.

Đăng ký tham dự chương trình ngay nếu anh chị đang gặp phải các vấn đề sau:

– Doanh nghiệp của anh chị chưa có mô hình quản trị bài bản, các phòng ban không có sự phối hợp chặt chẽ và khó khăn trong việc kiểm soát nội bộ.
– Nhân viên không có động lực làm việc, không tự giác và thiếu trách nhiệm.
– Anh chị muốn doanh nghiệp của mình phát triển bức phá, thoát khỏi tình trạng chạm trần hiện tại.

Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS Worldwide, Hoa Kỳ cung cấp cho chủ doanh nghiệp bộ công cụ hữu ích, đơn giản dễ sử dụng giúp các anh chị dễ dàng kiểm soát doanh nghiệp của mình, tạo lực đẩy và là một tổ chức khỏe mạnh.

Đến với chương trình các anh chị sẽ được:

– Chuyên gia chia sẻ về Mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ – Mô hình vận hành doanh nghiệp tiên tiến được áp dụng tại hơn 100,000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, giúp doanh nghiệp đạt được 3 điều: Tầm nhìn – Lực đẩy – Tổ chức khỏe mạnh.
– Chia sẻ kinh nghiệm quản lý, vận hành doanh nghiệp, tháo gỡ những khó khăn thách thức trong quá trình vận hành cùng khách mời của chương trình.
– Cơ hội giao lưu kết nối với nhiều chủ doanh nghiệp khác.

Đối tượng tham dự:CEO & Team Leader các doanh nghiệp từ 10-250 nhân viên
Thời gian: 15h00 – 17h00, thứ 5 ngày 10/06/2021
Timeline:
14h50: Bắt đầu chương trình
15h00 – 15h15: Doanh nghiệp giao lưu với khách mời
15h15 – 16h00: Talkshow
16h00 – 16h30: Q&A

Đăng ký theo link: www.BSSVietNam.com/EOSTalk
Link Zoom: sẽ được gửi qua email sau khi đăng ký thành công

Hotline chương trình: 0901 866 922
Email: info@bssvietnam.com

Theo dõi thông tin chương trình trên fanpage BSS Việt Nam

BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.