EOS Conference 2022 – Hơn 2000 người tham dự đến từ các Doanh nghiệp đang vận hành theo EOS trên toàn cầu

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

EOS conference là sự kiện được tổ chức định kỳ hằng năm dành cho các công ty đang vận hành doanh nghiệp trên Hệ điều hành doanh nghiệp EOS (Entrepreneurial Operating System).

Sự kiện năm nay được diễn ra vào ngày 21 và 22/04/2022 tại khách sạn JW Marriott Orlando, Grande Lakes, USA. Hội nghị thu hút hơn 2,000 người tham dự, phần lớn đến từ các công ty đang vận hành EOS trên toàn cầu như: Mỹ, Úc, Anh, New Zealand, Phillipines, Việt Nam…

he-dieu-hanh-doanh-nghiep-eosHơn 2000 người tham dự – những người yêu thích EOS trên toàn thế giới 

Họ đến đây để trao đổi câu chuyện thành công khi vận hành doanh nghiệp theo EOS, cùng nhau học tập các công cụ vận hành doanh nghiệp chuẩn hóa và đồng thời lắng nghe các diễn giả hàng đầu thế giới chia sẻ cách thức xây dựng doanh nghiệp phát triển trường tồn như:

  • Gino Wickman – Nhà sáng lập công ty EOS Worldwide, Hoa Kỳ. Là tác giả quyển sách bán chạy 1 triệu bản trên toàn cầu “Traction” (tên tiếng Việt là “Siêu tăng trưởng”).
  • Patrick Lencioni – Chủ tịch tập đoàn Table Group, tác giả của quyển sách bán chạy “Năm điểm chết trong teamwork”.

he-dieu-hanh-doanh-nghiep-eosGino Wickman – Nhà sáng lập EOS

he-dieu-hanh-doanh-nghiep-eosPatrick Lencioni – Tác giả cuốn “Năm điểm chết trong teamwork”

Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi tích cực, các thành viên trao đổi cởi mở và sẵn sàng hỗ trợ nhau với mục đích xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững cùng EOS.

EOS Conference năm nay có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Nghĩa – đại diện cho các doanh nghiệp đang vận hành theo EOS tại Việt Nam. Bà Nguyễn Thị Nghĩa là Chủ tịch và nhà sáng lập Công ty Cổ phần Tư vấn BSS Việt Nam – đơn vị nhượng quyền thương hiệu EOS, đồng thời bà cũng là chuyên gia triển khai EOS đầu tiên tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Nghĩa tham gia 2 ngày hội nghị vừa qua tại Mỹ

eos-vietnamBà Nguyễn Thị Nghĩa và Gino Wickman tại Hội nghị

Trên vai trò là người kết nối, chia sẻ và chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, bà luôn mong muốn xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp vận hành theo EOS tại Việt Nam. Để từ đó mang đến tư duy quản trị hiện đại, giúp cho các doanh nghiệp Việt phát triển bền vững và ngày một lớn mạnh.

eos-vietnamBà tham gia buổi họp trao đổi định kỳ hàng Quý của Cộng đồng Mastery Integrator Forum về cách điều hành doanh nghiệp trên EOS.

Cộng đồng EOS Việt Nam ra đời từ năm 2020, là nơi giao lưu, kết nối và chia sẻ kiến thức về EOS do BSS Việt Nam thành lập. Nhấn vào đây để tìm hiểu và gia nhập cộng đồng.

————–

EOS là mô hình điều hành doanh nghiệp chuẩn hoá từ Hoa Kỳ, là cách quản trị doanh nghiệp bài bản được áp dụng cho các doanh nghiệp từ 10 đến 250 nhân sự trên thế giới và cả tại Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về cách thức vận hành doanh nghiệp chuẩn hoá từ Hoa Kỳ, các anh chị chủ doanh nghiệp và cấp quản lý hãy đặt hẹn với đội ngũ BSS Việt Nam để được nghe giới thiệu về EOS.

Thông tin liên hệ: info@bssvietnam.com và hotline: Ms Thảo Phạm (0901 866 922)

Theo BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.