Giới thiệu khóa học

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ gặp khó khăn trên con đường khởi nghiệp, mặc dù sản phẩm/dịch vụ rất tiềm năng? Vậy làm cách nào để không nằm trong số 95% công ty khởi nghiệp thất bại trong ba năm đầu tiên, làm thế nào để bán được sản phẩm/dịch vụ, đưa ra các quyết định đúng đắn mà không tiêu hao quá nhiều nguồn lực, chi phí?

Khóa học EOS 24 Hour Startup là nơi cung cấp kiến thức về khởi nghiệp, xây dựng mô hình vận hành EOS và thực thi nó trong chính doanh nghiệp của bạn. Chỉ với một buổi tham gia khóa học cùng chuyên gia EOS, bạn đã nắm rõ trong tay lộ trình khởi nghiệp rõ ràng, biết làm gì và lựa chọn những gì phù hợp với mình.

Mô hình EOS đến từ Mỹ, đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới, mang lại sự phát triển bền vững và thành công cho hơn 100,000 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đến với khóa học EOS 24 Hour Startup của BSS Việt Nam, bạn sẽ được:

Đối tượng khóa học

Nội dung khóa học

Khóa học EOS 24 Hour Startup cung cấp các kiến thức cơ bản, thực tiễn và có tính ứng dụng cao trong hành trình khởi nghiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nguồn lực, từ đó tạo thuận lợi cho con đường khởi nghiệp thành công.

Thời gian

Địa điểm

Học phí

Đăng ký tư vấn miễn phí

Họ và Tên
Lĩnh vực được yêu cầu!
Địa chỉ E-mail
Lĩnh vực được yêu cầu!
Số điện thoại
Lĩnh vực được yêu cầu!
Tên công ty
Lĩnh vực được yêu cầu!

Khóa học này bao gồm