Chuyên gia EOS nhận nhiệm vụ Trưởng ban phát triển doanh nghiệp Cộng đồng SNG

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trên nguyên tắc “Tự nguyện hợp tác và cùng có lợi WIN – WIN”, SNG là cộng đồng tự nguyện của các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, khởi nghiệp, tái khởi nghiệp tại TP.HCM và cả nước, hoạt động theo quy định của pháp luật và điều lệ, nội quy do Ban điều hành Group SNG họp bàn, thống nhất chung.

Sứ mệnh của SNG là tình nguyện làm công tác cộng đồng giúp kết nối các doanh nghiệp đa ngành, đa nghề, đa lĩnh vực giao thương chéo, tạo nền móng vững chắc cho doanh nghiệp Việt trong thời kỳ phát triển văn hóa tri thức, khoa học và hội nhập quốc tế.

Với mục tiêu mang Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS đến với cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, nhằm giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng một mô hình vận hành đơn giản, nhưng hiệu quả và dễ áp dụng, Ms Anna Nghĩa Nguyễn đã trở thành Trưởng ban phát triển doanh nghiệp cho Cộng đồng SNG.

Mrs. Anna Nghia Nguyen, Trưởng ban Phát triển doanh nghiệp cộng đồng SNG

Trong vài trò là Trưởng ban phát triển doanh nghiệp, Ms Nghĩa sẽ đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp trong quá trình tìm ra các vướng mắt, khó khăn trong qúa trình điều hành. Từ đó đưa ra hướng xây dựng và vận hành một mô hình quản lý hiệu quả.

Đây cũng là mong mỏi của rất nhiều chủ doanh nghiệp trong cộng đồng SNG nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Team BSS Việt Nam

Đừng bỏ lỡ

Cách xây dựng một doanh nghiệp trường tồn

Tập đoàn Professional Image Pakaging là nhà sản xuất bao bì cao cấp cho các loại mỹ phẩm, thực phẩm và rượu vang hàng đầu, có trụ sở tại Tulsa, Oklahoma (Hoa Kỳ). “EOS có lẽ là một trong những điều tuyệt vời nhất từng xảy đến ở công ty chúng tôi!”, Cynthia Calvert-Copeland, chủ

Nắm bắt 4 mốc thời gian vàng nhờ công cụ EOS

Nói không ngoa khi các nhà lãnh đạo tài ba thường có một công thức chung trong việc quản trị tổ chức của mình, đó là “Tề gia trị quốc bình thiên hạ”. Bộ máy vận hành của tổ chức cần phải ổn định trước rồi mới tập trung xử lý các vấn đề lớn

Bốn mốc thời gian vàng phát triển doanh nghiệp

Bài viết được thực hiện dựa trên phần chia sẻ của Thầy Trần Kim Thành – Chủ tịch Tập đoàn Kido trong chương trình “Những cú hích phát triển doanh nghiệp” do MSC tổ chức vào ngày 11.09.2021. Là một nhân vật nổi bật trong giới kinh doanh, chương trình đã thu hút hơn 600

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.