Chuyên gia EOS nhận nhiệm vụ Trưởng ban phát triển doanh nghiệp Cộng đồng SNG

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trên nguyên tắc “Tự nguyện hợp tác và cùng có lợi WIN – WIN”, SNG là cộng đồng tự nguyện của các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, khởi nghiệp, tái khởi nghiệp tại TP.HCM và cả nước, hoạt động theo quy định của pháp luật và điều lệ, nội quy do Ban điều hành Group SNG họp bàn, thống nhất chung.

Sứ mệnh của SNG là tình nguyện làm công tác cộng đồng giúp kết nối các doanh nghiệp đa ngành, đa nghề, đa lĩnh vực giao thương chéo, tạo nền móng vững chắc cho doanh nghiệp Việt trong thời kỳ phát triển văn hóa tri thức, khoa học và hội nhập quốc tế.

Với mục tiêu mang Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS đến với cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, nhằm giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng một mô hình vận hành đơn giản, nhưng hiệu quả và dễ áp dụng, Ms Anna Nghĩa Nguyễn đã trở thành Trưởng ban phát triển doanh nghiệp cho Cộng đồng SNG.

Mrs. Anna Nghia Nguyen, Trưởng ban Phát triển doanh nghiệp cộng đồng SNG

Trong vài trò là Trưởng ban phát triển doanh nghiệp, Ms Nghĩa sẽ đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp trong quá trình tìm ra các vướng mắt, khó khăn trong qúa trình điều hành. Từ đó đưa ra hướng xây dựng và vận hành một mô hình quản lý hiệu quả.

Đây cũng là mong mỏi của rất nhiều chủ doanh nghiệp trong cộng đồng SNG nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Team BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.