Chuyên gia EOS nhận nhiệm vụ Trưởng ban phát triển doanh nghiệp Cộng đồng SNG

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trên nguyên tắc “Tự nguyện hợp tác và cùng có lợi WIN – WIN”, SNG là cộng đồng tự nguyện của các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, khởi nghiệp, tái khởi nghiệp tại TP.HCM và cả nước, hoạt động theo quy định của pháp luật và điều lệ, nội quy do Ban điều hành Group SNG họp bàn, thống nhất chung.

Sứ mệnh của SNG là tình nguyện làm công tác cộng đồng giúp kết nối các doanh nghiệp đa ngành, đa nghề, đa lĩnh vực giao thương chéo, tạo nền móng vững chắc cho doanh nghiệp Việt trong thời kỳ phát triển văn hóa tri thức, khoa học và hội nhập quốc tế.

Với mục tiêu mang Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS đến với cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, nhằm giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng một mô hình vận hành đơn giản, nhưng hiệu quả và dễ áp dụng, Ms Anna Nghĩa Nguyễn đã trở thành Trưởng ban phát triển doanh nghiệp cho Cộng đồng SNG.

Mrs. Anna Nghia Nguyen, Trưởng ban Phát triển doanh nghiệp cộng đồng SNG

Trong vài trò là Trưởng ban phát triển doanh nghiệp, Ms Nghĩa sẽ đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp trong quá trình tìm ra các vướng mắt, khó khăn trong qúa trình điều hành. Từ đó đưa ra hướng xây dựng và vận hành một mô hình quản lý hiệu quả.

Đây cũng là mong mỏi của rất nhiều chủ doanh nghiệp trong cộng đồng SNG nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Team BSS Việt Nam

Đừng bỏ lỡ

Công cụ giải quyết vấn đề hiệu quả cho chủ doanh nghiệp

Doanh nghiệp duy nhất không có vấn đề là doanh nghiệp đã ngừng kinh doanh. Vấn đề sẽ luôn xuất hiện trong quá trình vận hành Doanh nghiệp. Nó có thể đến từ nội bộ như khả năng quản lý đội nhóm của các cấp quản lý, việc telesales hay việc thanh toán hợp đồng

Sức mạnh của Danh sách vấn đề

Hai công nhân trong Bộ phận Giao hàng của một công ty làm việc vào một buổi tối thứ Sáu để giao các đơn hàng muộn. Một người nhìn thấy một vấn đề sắp xảy ra và nói với người kia rằng: “Chúng ta không thể gửi gói hàng này đi, đơn này không đúng”.

Mô hình EOS giúp chủ doanh nghiệp thay đổi tổ chức như thế nào?

Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó (Paulo Coelho – Nhà giả kim). Có lẽ đây là châm ngôn sống của rất nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là những anh chị làm chủ doanh nghiệp – những người có đầy