Chuyên gia EOS nhận nhiệm vụ Trưởng ban phát triển doanh nghiệp Cộng đồng SNG

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trên nguyên tắc “Tự nguyện hợp tác và cùng có lợi WIN – WIN”, SNG là cộng đồng tự nguyện của các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, khởi nghiệp, tái khởi nghiệp tại TP.HCM và cả nước, hoạt động theo quy định của pháp luật và điều lệ, nội quy do Ban điều hành Group SNG họp bàn, thống nhất chung.

Sứ mệnh của SNG là tình nguyện làm công tác cộng đồng giúp kết nối các doanh nghiệp đa ngành, đa nghề, đa lĩnh vực giao thương chéo, tạo nền móng vững chắc cho doanh nghiệp Việt trong thời kỳ phát triển văn hóa tri thức, khoa học và hội nhập quốc tế.

Với mục tiêu mang Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS đến với cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, nhằm giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng một mô hình vận hành đơn giản, nhưng hiệu quả và dễ áp dụng, Ms Anna Nghĩa Nguyễn đã trở thành Trưởng ban phát triển doanh nghiệp cho Cộng đồng SNG.

Mrs. Anna Nghia Nguyen, Trưởng ban Phát triển doanh nghiệp cộng đồng SNG

Trong vài trò là Trưởng ban phát triển doanh nghiệp, Ms Nghĩa sẽ đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp trong quá trình tìm ra các vướng mắt, khó khăn trong qúa trình điều hành. Từ đó đưa ra hướng xây dựng và vận hành một mô hình quản lý hiệu quả.

Đây cũng là mong mỏi của rất nhiều chủ doanh nghiệp trong cộng đồng SNG nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Team BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Đừng bỏ lỡ

Kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp hiệu quả

MỘT SỐ BÀI HỌC KINH NGHIỆM VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

(Bài viết được dịch từ tác giả Gino Wickman) Khi nhìn lại hơn 1.000 phiên họp và gần 10.000 giờ làm việc cùng với các nhóm lãnh đạo doanh nghiệp, tôi đã quan sát và học được một số bài học tuyệt vời.  Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn

4 Kỹ năng lãnh đạo quan trọng của một nhà lãnh đạo giỏi

4 KỸ NĂNG QUAN TRỌNG CỦA MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO GIỎI

(Bài viết được tham khảo từ tác giả Sunnie Giles) Những kỹ năng lãnh đạo nào làm cho một nhà lãnh đạo trở nên tuyệt vời? Đây là một vấn đề trọng tâm trong nghiên của tôi với tư cách là một nhà khoa học tại doanh nghiệp. Để tìm kiếm câu trả lời, gần

Cải Tiến Xanh lựa chọn Mô Hình Vận Hành Doanh Nghiệp EOS

Cải Tiến Xanh Lựa Chọn Mô Hình Vận Hành Doanh Nghiệp EOS

Ngày 28/5/2022 kick off dự án Triển khai Hệ điều hành Doanh nghiệp EOS cho Cải Tiến Xanh đã diễn ra thành công. Công ty TNHH CẢI TIẾN XANH bắt đầu hoạt động vào 21/11/2008 cung cấp giải pháp công nghệ bảo vệ môi trường. Cải Tiến Xanh Luôn không ngừng hoàn thiện tổ chức,

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.