Chủ tịch Alpha Books nói gì về Hệ điều hành Doanh nghiệp EOS?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nhận lời mời của chủ tịch Alpha Books, Chuyên gia EOS Mrs.Nguyễn Thị Nghĩa đã tham dự chương trình New Ideas in Business World với vai trò diễn giả trong một đề tài đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm: EOS – Hệ điều hành Doanh nghiệp hiệu quả.

He-dieu-hanh-doanh-nghiep-eos

EOS – Hệ điều hành doanh nghiệp toàn diện có mặt tại Hoa Kỳ từ những năm 2000 và đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Thế nhưng ở Việt Nam, EOS vẫn chưa được nhiều người biết đến. Cho đến khi quyển sách Siêu Tăng Trưởng – Mô hình tạo sức bền cực hạn dành cho Doanh nghiệp (của tác giả Gino Wickman – nhà sáng lập EOS) được Alpha Books xuất bản vào năm 2019, EOS mới chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Thế nhưng để áp dụng một Hệ điều hành vào Doanh nghiệp không phải là việc dễ dàng. So với các phương pháp quản trị đã có từ lâu đời trước đây như KPI, OGSM hay OKRs, EOS mang hơi hướng của phong cách quản trị hiện đại thế kỷ 21 và tập trung vào các khía cạnh cốt lõi trong một tổ chức. Theo đó, phải có một chuyên gia am hiểu sâu và có nghiệm vận hành EOS hướng dẫn trực tiếp cho đội ngũ lãnh đạo thì mới có thể áp dụng EOS thành công.

Đây cũng là nỗi lo ngại trong khoảng thời gian qua của Chủ tịch Alpha Books ông Nguyễn Cảnh Bình. Với mong muốn mang tri thức Quản trị Doanh nghiệp về Việt Nam, việc xuất bản quyển sách Siêu Tăng Trưởng theo anh chỉ mới đi được một chặng đường rất nhỏ.

Ông cho rằng, vận hành doanh nghiệp là một việc rất vất vả, thay vì cứ áp dụng mỗi phương pháp một chút rất rời rạc, doanh nghiệp cần có một Mô hình chuẩn. Mô hình chuẩn giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho cả công ty và đội ngũ mà tốc độ và hiệu quả sẽ nhanh hơn nhiều, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp đã đạt được một mức tăng trưởng nhất định (từ 3-5 năm).

Hơn 100,000 doanh nghiệp trên thế giới đang áp dụng EOS và mang lại sự phát triển bền vững cho tổ chức, đây là chính là cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Có mặt trong buổi talkshow online: EOS – HỆ ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ, Mrs. Nguyễn Thị Nghĩa đã trình bày cho gần 200 chủ doanh nghiệp hiểu thế nào là EOS và cách thức mà EOS sẽ thay đổi tổ chức. Chị cũng giải đáp rất nhiều câu hỏi được khán giả gửi về cho chương trình:

  • Tại sao Doanh nghiệp cần phải vận hành theo một Mô hình chuẩn?
  • Các doanh nghiệp như thế nào thì nên áp dụng EOS?
  • EOS có khác gì so với KPI hay OKRs?
  • Áp dụng EOS mang đến sự thay đổi gì trong tổ chức?

Bên cạnh đó chị Nghĩa cũng chia sẻ những tâm tư nguyện vọng của mình khi nhượng quyền Hệ điều hành Doanh nghiệp EOS tại thị trường Việt Nam. Chị hy vọng sẽ có nhiều chủ Doanh nghiệp biết đến và áp dụng EOS, từ đó vượt qua các thách thức trong vận hành và trở thành những Doanh nhân hạnh phúc thật sự.

Xem video record phần trình bày của Mrs.Nghĩa trong chương trình tại đây:

Download bộ công cụ vận hành Doanh nghiệp EOS và bắt đầu trải nghiệm ngay từ hôm nay!

Gặp gỡ trực tiếp chuyên gia để tìm hiểu sâu hơn về EOS: link đăng ký tư vấn miễn phí

Theo BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.