CEO VNFlour: EOS giải quyết nhiều vấn đề tồn đọng trong thời gian dài

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

“Mỗi doanh nghiệp đều tồn đọng rất nhiều vấn đề, VNFlour cũng vậy. Bản thân là người làm chủ doanh nghiệp, mình rất muốn giải quyết các vấn đề đó, đội ngũ của mình cũng có chung suy nghĩ. Nhưng từ trước đến giờ mình chưa làm đúng cách, chưa tìm ra phương pháp hiệu quả, các vấn đề tồn đọng trong thời gian dài làm tuột năng lượng của đội ngũ.

Khi tìm đến EOS, các vấn đề của VNFlour dần dần được tháo gỡ, các bạn làm việc năng lượng và tích cực hơn”.

Chia sẻ của anh Mã Văn Phước, tại buổi tổng kết hạng mục Focus Day trong dự án triển khai Hệ điều hành Doanh nghiệp EOS.

Anh Phước và đội ngũ ban lãnh đạo VNFlour tại buổi tổng kết hạng mục Focus Day

Biết đến EOS một cách rất tình cờ thông qua một buổi talkshow về vận hành doanh nghiệp, nhưng theo anh Phước, đó là một cái duyên lớn, và thật sự là điều mà anh tìm kiếm sau một thời gian áp dụng không thành công nhiều phương pháp quản trị khác nhau.

“Cái khó của doanh nghiệp là tạo nên tính đồng bộ trong vận hành, và các quản lý đa phần xuất phát từ chuyên môn nên chưa biết cách quản lý, điều hành hoạt động sao cho hiệu quả.
EOS mang đến sự đơn giản và đồng bộ, cung cấp cách thức cho mọi người làm việc với nhau, hành động theo một thói quen và tập trung vào giải quyết vấn đề.

Mặc dù các công cụ và lý thuyết vận hành của EOS nhìn vào rất đơn giản, nhưng khi triển khai lại không dễ dàng, vì chúng ta rất dễ quay về với thói quen cũ và hành động theo cảm tính. Do đó, sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn là rất quan trọng.” – Anh Phước chia sẻ.

Đội ngũ tư vấn của BSS Việt Nam đã triển khai hạng mục Focus Day cho VNFlour trong suốt 2 tháng qua. Đây là một hành trình đòi hỏi sự nỗ lực của cả đội ngũ ban lãnh đạo VNFlour và sự sát sao đến từ BSS.

Các thành quả đạt được bước đầu là quả ngọt trong thời gian vừa rồi. VNFlour sẽ tiếp tục vận hành trên các công cụ cơ bản được BSS Việt Nam hướng dẫn trong 2 tháng tới để tạo nên sự thuần thục và hình thành thói quen trong đội ngũ, trước khi bước đến hạng mục Xây dựng Tầm nhìn doanh nghiệp.

Tìm hiểu dịch vụ Focus Day của BSS Việt Nam

Theo BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.