Cải Tiến Xanh Lựa Chọn Mô Hình Vận Hành Doanh Nghiệp EOS

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Công ty TNHH CẢI TIẾN XANH bắt đầu hoạt động vào 21/11/2008 cung cấp giải pháp công nghệ bảo vệ môi trường. Cải Tiến Xanh Luôn không ngừng hoàn thiện tổ chức, xây dựng đội ngũ nhân viên với chuyên môn chất lượng cao, tiên phong trong việc nghiên cứu công nghệ dịch vụ môi trường mới với những tiêu chuẩn bền vững.

Ngày 28/5/2022 kick off dự án Triển khai Mô hình vận hành Doanh nghiệp EOS cho Cải Tiến Xanh đã diễn ra thành công.

Cải Tiến Xanh lựa chọn Mô Hình Vận Hành Doanh Nghiệp EOS

Với mong muốn luôn củng cố sức mạnh của đội ngũ, phát huy hết sự nhiệt huyết nghề nghiệp, và khao khát không chỉ đem lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng mà còn góp phần bảo về môi trường cho đời sống và xã hội. Cải Tiến Xanh luôn hướng đến sự phát triển sức mạnh của đội ngũ để từ đó mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng của mình.

BSS Việt Nam đã đồng hành cùng Cải Tiến xanh: Xây dựng Sơ đồ giải trình trách nhiệm, các công việc ưu tiên cho quý 2/2022.

  • Xây dựng sơ đồ giải trình trách nhiệm

Dưới sự hướng dẫn của BSS cùng với kết hợp từ đội ngũ Cải Tiến Xanh đã xây dựng Sơ đồ giải trình trách nhiệm cho doanh nghiệp. Đồng thời làm rõ nhiệm vụ, vai trò chính mà từng thành viên phải chịu trách nhiệm. Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia EOS, sơ đồ giải trình trách nhiệm được hoàn thành cung cấp sự rõ ràng về thành viên đảm nhận các nhiệm trong tổ chức.

Dưới sự hướng dẫn BSS, Cải Tiến Xanh hoàn thành sơ đồ giải trình trách nhiệm

  • Xây dựng các công việc ưu tiên quý Rocks

Qua buổi làm việc, đội ngũ cùng nhau đặt ra các công việc cần phải hoàn thành trong Quý tới, thay vì trước đây một số ít thật sự tập trung vào các mục tiêu quan trọng trong 90 ngày. Cả đội ngũ Cải Tiến Xanh thật sự sẵn sàng để bước vào Quý 3 để chiến đấu và tập trung để đạt được mục tiêu của mình.

Qua buổi Kick off dự án không những giúp Công Ty Cải Tiến Xanh xây dựng những bước đầu quan trọng trong quá trình triển khai Mô hình EOS mà còn giúp đội ngũ cởi mở, thoải mái và thấu hiểu nhau hơn. Hy vọng với sự đồng hành của BSS Việt Nam, Cải Tiến Xanh sẽ đạt được những kết quả như mong đợi khi vận hành doanh nghiệp theo mô hình EOS.

TÌm hiểu dịch vụ Focus Day của BSS Việt Nam

Theo BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.