BSS Việt Nam Tổ Chức Sự Kiện Hiện Thực Hóa Mục Tiêu Hàng Tuần Bằng EOS

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

EOS TALK 13 HIỆN THỰC HÓA MỤC TIÊU HÀNG TUẦN BẰNG EOS – NƠI ĐỘI NGŨ THAM GIA VÀO CÂU CHUYỆN CỦA DOANH NGHIỆP

Ngày 17/11/2022 vừa qua tại Chất Lounge, BSS Việt Nam tổ chức thành công chương trình EOS TALK số 13 với chủ đề HIỆN THỰC HÓA MỤC TIÊU HÀNG TUẦN BẰNG EOS thu hút hơn 50+ chủ doanh nghiệp, CEO, C – Level đến tham dự.

Từ những nỗi trăn trở, cũng như khó khăn của các doanh nghiệp gặp phải trong quá trình vận hành doanh nghiệp, chương trình lần này được khai thác một cách chi tiết, rõ ràng hơn về hành trình để mục tiêu của doanh nghiệp được hiện thực hóa, giúp doanh nghiệp đi sâu hơn vào quá trình thực thi mục tiêu của tổ chức cũng như làm thế nào để thúc đẩy đội ngũ follow hàng tuần.

Hiện thực hóa mục tiêuChia sẻ của Mrs Nguyễn Thị Nghĩa – Chuyên gia EOS WorldWide Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam

Sau đây là một vài Keynote trong chương trình EOS TALK 13 vừa qua:

  • Làm rõ vai trò trách nhiệm – Xóa bỏ văn hóa đùn đẩy né tránh trong quá trình thực thi
  • Câu chuyện thực thi đi đôi với chiến lược nhân sự, khi tổ chức sở hữu nhân viên sống đúng với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, chúng ta sẽ giải quyết các vấn đề minh bạch, rõ ràng.
  • Quá trình phân rã và thực thi đi từ tầm nhìn sứ mệnh xuống mục tiêu hàng năm, công việc ưu tiên hàng quý và được thúc đẩy đo lường bằng cuộc họp hàng tuần.
  • Trải lòng cùng với câu chuyện của chị Nghĩa về quá trình vận hành doanh nghiệp theo mô hình EOS, chúng ta phải “chấp nhận mình không ổn” để giúp doanh nghiệp có những bước thay đổi mạnh mẽ.

Đến với chương trình lần này, trên vai trò là khách hàng đã triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, anh Trương Nguyễn Mạnh Cương – CEO Platerra English đã có những chia sẻ chân thật nhất về các vấn đề về con người mà anh đã gặp phải trong quá trình thực thi và những phản hồi tích cực từ phía đội ngũ mà anh thấy rõ nhất sau khi đưa EOS vào doanh nghiệp mình.

“EOS giúp mình định hình lại tổ chức, giáo dục nhận thức của đội ngũ, nhân viên bắt đầu tự giác khi nắm rõ công việc của mình, trách nhiệm khi cảm thấy rằng bản thân là một phần của tổ chức.

Thông thường chúng ta quá xa đà vào việc phản hồi vấn đề, nhưng cuối cùng lại bỏ sót không giải quyết được. Việc tổ chức cuộc họp diễn ra hàng tuần và giải quyết vấn đề theo khung EOS giúp mình không bỏ sót các vấn đề, xây dựng tính kỷ luật, các thành viên tự nêu ra vấn đề của mình, đặc biệt đội ngũ không còn trong tâm thế miễn cưỡng và thở dài trong cuộc họp.” 

Chia sẻ của diễn giả tại sự kiệnMr. Trương Nguyễn Mạnh Cương – CEO Platerra English và là khách hàng đã triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Trong khuôn khổ chương trình, chị Nguyễn Thị Nghĩa – Chuyên gia triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, chia sẻ về tầm quan trọng của việc đội ngũ tham gia vào quá trình lập kế hoạch để các thành viên hiểu được mục tiêu của doanh nghiệp. Song song, là những chia sẻ về câu chuyện con người trong việc vận hành doanh nghiệp:

“Trong quá trình thực thi chúng ta thường phớt lờ về câu chuyện chiến lược nhân sự. Nhưng để có những bước chuyển mình trong doanh nghiệp, đầu tiên trong tổ chức phải có những con người tâm huyết, và họ có cảm giác thuộc về tổ chức. Đó cũng chính là lý do vì sao trước khi mời những nhân viên làm việc tại doanh nghiệp, doanh nghiệp phải làm rõ Tầm nhìn/ Sứ mệnh của mình.”

Mô hình vận hành doanh nghiệp EOSMr. Trương Nguyễn Mạnh Cương – CEO Platerra English tin tưởng lựa chọn vận hành doanh nghiệp theo mô hình EOS

Để xem lại toàn bộ nội dung chương trình, anh chị hãy nhấn vào đây.

BSS Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình talkshow về đề tài vận hành doanh nghiệp nói chung và áp dụng EOS sao cho hiệu quả nói riêng. Theo dõi các thông tin cập nhật sớm nhất trên fanpage để đăng ký tham dự chương trình vào số tiếp theo.

Nhấn vào link tại đây để đăng ký tư vấn 90 phút meeting với chuyên gia về Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS hoặc gọi qua số Hotline: 0901 866 922

 

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.