BSS Việt Nam tổ chức sự kiện EOS TALK số 12 – Lời giải nâng cao hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 6/10 vừa qua, tại khách sạn REX Hotel, với sự tham gia của hơn 60 doanh nghiệp đến tham dự sự kiện “LỜI GIẢI NÂNG CAO HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CHO DOANH NGHIỆP”. Tại sự kiện với sự góp mặt của các diễn giả cùng chia sẻ về những câu chuyện thực chiến, và những vấn đề ẩn sâu trong quá trình quản trị hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Câu chuyện thực tế quản trị hiệu suất làm việc

Câu chuyện Anh Nguyễn Hoài Thi trong hành trình tìm kiếm phương pháp vận hành doanh nghiệp hiệu quả và nâng cao hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp

Thấu hiểu rằng việc giữ vai trò là chủ doanh nghiệp hay bất kì một nhà quản lý, lãnh đạo nào, bên cạnh việc phân rã công việc cho cấp dưới của mình là nỗi lo về việc quản trị hiệu suất trong công việc, giữ đội ngũ đi đúng hướng, mọi hoạt động được diễn ra liên tục cuối cùng đạt được mục tiêu. Trong buổi talkshow vừa qua Anh Nguyễn Hoài Thi – Chủ tịch Việt An Group có chia sẻ “Không phải chúng ta chỉ dừng lại ở việc giao KPI là xong, mà đội ngũ phải cùng nhau giải quyết vấn đề, cùng nhau đạt được mục tiêu. Việc giải quyết bài toán vận hành đằng sau đó mới chính là điều quan trọng, làm thế nào để đội ngũ gặp vấn đề nhưng họ xác định được công việc cần thực hiện để tự giải quyết vấn đề của mình.”

Cùng mình điểm qua một số điểm đặc biệt quan trọng được các diễn giả chia sẻ trong buổi Talkshow vừa qua:

  • Trước khi tìm đến bất kỳ một phương pháp nâng cao hiệu suất làm việc doanh nghiệp cần tìm khung quản trị để biết được doanh nghiệp đang gặp phải những lỗ hổng ở đâu.
  • Doanh nghiệp của chúng ta hoạt động hàng ngày, chính vì vậy việc thực hiện đánh giá theo tháng là chưa đủ để theo dõi và bám sát mục tiêu.
  • Các công việc hàng ngày phải phù hợp với mục tiêu của tổ chức, quá trình giao việc xuống nhân viên có thể theo dõi, đo lường được. Bên cạnh đó, câu chuyện thực thi và bản chất đằng sau đó là: Nhân viên có giải quyết vấn đề, nắm rõ công việc cần làm hay không? Các mục tiêu hàng quý, tháng, tuần có được liên kết và hoạt động hay không?
  • Giải pháp vận hành doanh nghiệp theo Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS giúp cho các doanh nghiệp không giỏi khâu lãnh đạo vẫn có thể vận hành tốt doanh nghiệp của mình, bên cạnh đó EOS giải quyết được bài toán vận hành của doanh nghiệp: các mục tiêu, công việc hàng tuần, hàng ngày thông suốt với nhau. Bên cạnh đó, EOS có khung cuộc họp để theo dõi, đo lường và thúc đẩy nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ.

Với góc nhìn của chị Đặng Thị Thực  – CEO Đặng Gia Trang tại sự kiện, đối với bài toán quản trị hiệu suất làm việc hay nâng cao năng lực thực thi cho doanh nghiệp chúng ta cần rõ ràng, minh bạch với đội ngũ là điều rất cần thiết. Đặc biệt đội ngũ hiểu được tầm nhìn, chiến lược và thực trạng của doanh nghiệp như thế nào họ sẽ cởi mở và đồng hành với chúng ta nhiều hơn.

“EOS giúp cho các doanh nghiệp dù không giỏi về khâu lãnh đạo vẫn có thể điều hành tốt doanh nghiệp của mình. Khi đã trải qua quá nhiều thăng trầm và đi qua nhiều sự phức tạp thì mình mới nhận thấy “ĐƠN GIẢN” chính là tầm cao nhất trong vận hành doanh nghiệp. EOS chính là sự đơn giản đó, tuy bề ngoài EOS chỉ là khung framework và các tool để quản trị nhưng ẩn sâu trong đó là cả một hệ tư duy sâu sắc, phải áp dụng từ từ thì mới nghiệm ra hết giá trị mà EOS mang đến” – Chia sẻ của chị Đặng Thị Thực – CEO Đặng Gia Trang tại sự kiện.

Góc nhìn của chị Đặng Thị Thực trong quá trình quản trị hiệu suất

Góc nhìn của chị Đặng Thị Thực trong quá trình quản trị hiệu suất

Trong bối cảnh hiện tại, cùng với sự biến động không ngừng thị trường cũng phần nào ảnh hưởng đến quá trình quản trị hiệu suất của doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần có khung framework chuẩn chỉnh để nâng cao hiệu suất làm việc hiệu quả, liên tục củng cố sức mạnh của đội ngũ.

BSS Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình talkshow về đề tài vận hành doanh nghiệp nói chung và áp dụng EOS sao cho hiệu quả nói riêng. Theo dõi các thông tin cập nhật sớm nhất trên fanpage để đăng ký tham dự chương trình vào số tiếp theo.

Nhấn vào link tại đây để đăng ký tư vấn 90 phút meeting với chuyên gia về Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS hoặc gọi qua số Hotline: 0901 866 922

 

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.