BSS Việt Nam ký kết hợp tác với Alpha Books ra mắt Bộ sách EOS

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trong không khí rộn ràng chào đón năm 2021, BSS Việt Nam đang tất bật chuẩn bị cho sự kiện đầu tiên của năm, đó là Lễ Ký Kết thỏa thuận hợp tác cùng Alpha Books với nội dung chính: Ra mắt bộ sách EOS – Mô hình vận hành doanh nghiệp của Hoa Kỳ.

Là đơn vị đầu tiên triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS Worldwide, Hoa Kỳ tại Việt Nam, BSS đang có những bước đi để đưa mô hình này đến gần hơn với các Doanh nghiệp. Khởi đầu cho chuỗi hoạt động trong năm 2021, BSS sẽ ký kết cùng Alpha Books trong việc phát hành các đầu sách từ Tủ sách EOS Worldwide, Hoa Kỳ.

BSS Việt Nam ký kết hợp tác với Alpha Books

Nhằm mục tiêu đưa khái niệm EOS (Entrepreneurial Operating System – Mô hình vận hành Doanh nghiệp) phát triển và mở rộng, đến gần hơn với các doanh nghiệp Việt Nam, vào 15h30 ngày 05/01 tại trụ sở Công ty Cổ phần Sách đã diễn ra lễ ký kết đánh dấu hợp tác giữa hai đơn vị Alpha Books và BSS Việt Nam với đại diện hai bên là :

  1. Bà Anna Nghĩa Nguyễn – Chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ; Founder BSS Việt Nam
  2. Bà Trần Thị Khuyên – Phó Giám đốc Alpha Books

Mong rằng sự hợp tác với BSS với mục đích phát triển Mô hình EOS tại Việt Nam, sẽ mở ra cho Quý doanh nhân, những nhà khởi nghiệp trẻ hay những bạn sinh viên… một thế giới quan với một mô hình đơn giản – dễ học – dễ nhớ – dễ ứng dụng nhằm mang lại cho các bạn nền tảng vững chắc cho việc tìm kiếm đích đến trên con đường kinh doanh và vận hành doanh nghiệp phát triển bền vững, để nhanh chóng trở thành những Doanh nhân Hạnh Phúc.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, Alpha Books là một trong những thương hiệu nhà xuất bản sách hàng đầu hiện nay nổi bật với dòng sách quản trị kinh doanh, kinh tế và khởi nghiệp. Alpha Books luôn mong muốn đưa tri thức mới nhất, hiệu quả nhất, cập nhật xu hướng kinh tế thế giới đến gần hơn với các thế hệ doanh nhân Việt. Chính vì vậy, Alpha Books luôn sẵn sàng hỗ trợ và cởi mở trong việc hợp tác với những doanh nhân có cùng mục tiêu này.

Team BSS Việt Nam

Đừng bỏ lỡ

Công cụ giải quyết vấn đề hiệu quả cho chủ doanh nghiệp

Doanh nghiệp duy nhất không có vấn đề là doanh nghiệp đã ngừng kinh doanh. Vấn đề sẽ luôn xuất hiện trong quá trình vận hành Doanh nghiệp. Nó có thể đến từ nội bộ như khả năng quản lý đội nhóm của các cấp quản lý, việc telesales hay việc thanh toán hợp đồng

Sức mạnh của Danh sách vấn đề

Hai công nhân trong Bộ phận Giao hàng của một công ty làm việc vào một buổi tối thứ Sáu để giao các đơn hàng muộn. Một người nhìn thấy một vấn đề sắp xảy ra và nói với người kia rằng: “Chúng ta không thể gửi gói hàng này đi, đơn này không đúng”.

Mô hình EOS giúp chủ doanh nghiệp thay đổi tổ chức như thế nào?

Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó (Paulo Coelho – Nhà giả kim). Có lẽ đây là châm ngôn sống của rất nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là những anh chị làm chủ doanh nghiệp – những người có đầy