BSS Việt Nam ký kết hợp tác với Alpha Books ra mắt Bộ sách EOS

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trong không khí rộn ràng chào đón năm 2021, BSS Việt Nam đang tất bật chuẩn bị cho sự kiện đầu tiên của năm, đó là Lễ Ký Kết thỏa thuận hợp tác cùng Alpha Books với nội dung chính: Ra mắt bộ sách EOS – Mô hình vận hành doanh nghiệp của Hoa Kỳ.

Là đơn vị đầu tiên triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS Worldwide, Hoa Kỳ tại Việt Nam, BSS đang có những bước đi để đưa mô hình này đến gần hơn với các Doanh nghiệp. Khởi đầu cho chuỗi hoạt động trong năm 2021, BSS sẽ ký kết cùng Alpha Books trong việc phát hành các đầu sách từ Tủ sách EOS Worldwide, Hoa Kỳ.

BSS Việt Nam ký kết hợp tác với Alpha Books

Nhằm mục tiêu đưa khái niệm EOS (Entrepreneurial Operating System – Mô hình vận hành Doanh nghiệp) phát triển và mở rộng, đến gần hơn với các doanh nghiệp Việt Nam, vào 15h30 ngày 05/01 tại trụ sở Công ty Cổ phần Sách đã diễn ra lễ ký kết đánh dấu hợp tác giữa hai đơn vị Alpha Books và BSS Việt Nam với đại diện hai bên là :

  1. Bà Anna Nghĩa Nguyễn – Chuyên gia EOS Worldwide, Hoa Kỳ; Founder BSS Việt Nam
  2. Bà Trần Thị Khuyên – Phó Giám đốc Alpha Books

Mong rằng sự hợp tác với BSS với mục đích phát triển Mô hình EOS tại Việt Nam, sẽ mở ra cho Quý doanh nhân, những nhà khởi nghiệp trẻ hay những bạn sinh viên… một thế giới quan với một mô hình đơn giản – dễ học – dễ nhớ – dễ ứng dụng nhằm mang lại cho các bạn nền tảng vững chắc cho việc tìm kiếm đích đến trên con đường kinh doanh và vận hành doanh nghiệp phát triển bền vững, để nhanh chóng trở thành những Doanh nhân Hạnh Phúc.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, Alpha Books là một trong những thương hiệu nhà xuất bản sách hàng đầu hiện nay nổi bật với dòng sách quản trị kinh doanh, kinh tế và khởi nghiệp. Alpha Books luôn mong muốn đưa tri thức mới nhất, hiệu quả nhất, cập nhật xu hướng kinh tế thế giới đến gần hơn với các thế hệ doanh nhân Việt. Chính vì vậy, Alpha Books luôn sẵn sàng hỗ trợ và cởi mở trong việc hợp tác với những doanh nhân có cùng mục tiêu này.

Team BSS Việt Nam

Đừng bỏ lỡ

Cách xây dựng một doanh nghiệp trường tồn

Tập đoàn Professional Image Pakaging là nhà sản xuất bao bì cao cấp cho các loại mỹ phẩm, thực phẩm và rượu vang hàng đầu, có trụ sở tại Tulsa, Oklahoma (Hoa Kỳ). “EOS có lẽ là một trong những điều tuyệt vời nhất từng xảy đến ở công ty chúng tôi!”, Cynthia Calvert-Copeland, chủ

Nắm bắt 4 mốc thời gian vàng nhờ công cụ EOS

Nói không ngoa khi các nhà lãnh đạo tài ba thường có một công thức chung trong việc quản trị tổ chức của mình, đó là “Tề gia trị quốc bình thiên hạ”. Bộ máy vận hành của tổ chức cần phải ổn định trước rồi mới tập trung xử lý các vấn đề lớn

Bốn mốc thời gian vàng phát triển doanh nghiệp

Bài viết được thực hiện dựa trên phần chia sẻ của Thầy Trần Kim Thành – Chủ tịch Tập đoàn Kido trong chương trình “Những cú hích phát triển doanh nghiệp” do MSC tổ chức vào ngày 11.09.2021. Là một nhân vật nổi bật trong giới kinh doanh, chương trình đã thu hút hơn 600

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.