BSS Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với POCD

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Vào ngày 12.01.2022, công ty Cổ phần Tư vấn BSS Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với POCD, khởi động cho năm mới 2022 thuận lợi và gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp.

POCD là đơn vị tư vấn được thành lập bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị nguồn nhân lực thực tế cho hàng ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với cùng chung mục đích giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững, BSS Việt Nam cùng với POCD ký kết thỏa thuận hợp tác vào ngày 12.01.2022 tại văn phòng công ty Cổ phần Tư vấn BSS Việt Nam.

Tại buổi ký kết có sự góp mặt của:

  • Chuyên gia EOS Mrs. Nguyễn Thị Nghĩa – CEO BSS Việt Nam
  • Mr. Ngô Đình Đức – Tổng Giám đốc POCD

Thông qua sự hợp tác này, cả hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp, đồng thời tạo điều kiện cho các chủ doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với các phương pháp quản trị tiên tiến trên thế giới.

Các dịch vụ hợp tác giữa hai bên:

  • Dịch vụ triển khai phần mềm quản trị nhân sự IPeople;
  • Dịch vụ tư vấn phát triển tổ chức và nhân sự POCD;
  • Dịch vụ tư vấn và triển khai Hệ điều hành Doanh nghiệp EOS Worldwide Hoa Kỳ

Chuyên gia EOS giới thiệu tủ sách EOS đến đại diện POCD

EOS – Hệ điều hành Doanh nghiệp toàn diện đến từ Hoa Kỳ, đang được áp dụng tại hơn 80,000 doanh nghiệp trên thế giới. EOS cung cấp khung vận hành chuẩn và các công cụ vận hành khoa học bài bản giúp tổ chức khỏe mạnh và đạt được mục tiêu kinh doanh.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn BSS Việt Nam là đơn vị nhượng quyền EOS tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn vận hành doanh nghiệp theo EOS. Các khách hàng của BSS Việt Nam: Việt An Group, Lê Vỹ Group, Alpha Books, SWAN Analytical Việt Nam, EQ Brand,…

Theo BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Đừng bỏ lỡ

5 NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO GIÚP DOANH NGHIỆP TỰ VẬN HÀNH

Trong các cuộc gặp gỡ với các nhà lãnh đạo gần đây, tôi luôn đặt câu hỏi với họ rằng “Bạn có kỳ vọng gì ở doanh nghiệp của mình? Tầm nhìn lớn của bạn là gì?”. Ngay sau đó tôi đã nghe các câu trả lời tương đồng từ ba chủ doanh nghiệp tại

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.