BSS Việt Nam đồng hành cùng Ngày hội Nữ doanh nhân Hawee

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sự kiện ngày hội giao thương “Tư duy đột phá – Kiến tạo tương lai” được tổ chức bởi Hội nữ doanh nhân Tp.HCM HAWEE với sự góp mặt của 120 gian hàng.

Là chương trình thường niên được tổ chức bởi HAWEE, Ngày hội kết nối giao thương 2020 sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp với các nguồn vốn và qũy đầu tư.

Góp mặt trong chương trình năm nay, BSS là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình EOS Worldwide, Hoa Kỳ. Tham gia sự kiện lần này, BSS VIệt Nam muốn giới thiệu và chia sẻ đến Quý Doanh nghiêp về Mô hình EOS – một mô hình vận hành doanh nghiệp tiên tiến đã được ứng dụng thành công tại Hoa Kỳ và các nước khác trên Thế Giới.

Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS Worldwide, Hoa Kỳ (Entrepreneurial Operating System) là mô hình hướng dẫn cho chủ doanh nghiệp biết cách vận hành doanh nghiệp dựa trên sáu hợp phần của bất kì một loại hình kinh doanh nào, bao gồm: Tầm nhìn, Con người, Dữ liệu, Vấn đề, Quy trình, Lực đẩy.

Cũng trong chương trình này, Alpha Books đồng hành cùng BSS Việt Nam để mang đến Tủ Sách EOS, gồm những đầu sách về quản trị doanh nghiệp mà bất cứ Doanh nhân nào cũng không thể bỏ qua.
Tủ sách EOS là nơi tổng hợp những quyển sách từ kho sách EOS Worldwide, Hoa Kỳ. Độc giả là những doanh nhân khởi nghiệp, chủ doanh nghiệp, đội ngũ lãnh đạo và chuyên gia kinh tế muốn tìm hiểu những phương thức quản trị doanh nghiệp tiên tiến đang được áp dụng trên thế giới.
Team BSS Việt Nam

Đừng bỏ lỡ

Công cụ giải quyết vấn đề hiệu quả cho chủ doanh nghiệp

Doanh nghiệp duy nhất không có vấn đề là doanh nghiệp đã ngừng kinh doanh. Vấn đề sẽ luôn xuất hiện trong quá trình vận hành Doanh nghiệp. Nó có thể đến từ nội bộ như khả năng quản lý đội nhóm của các cấp quản lý, việc telesales hay việc thanh toán hợp đồng

Sức mạnh của Danh sách vấn đề

Hai công nhân trong Bộ phận Giao hàng của một công ty làm việc vào một buổi tối thứ Sáu để giao các đơn hàng muộn. Một người nhìn thấy một vấn đề sắp xảy ra và nói với người kia rằng: “Chúng ta không thể gửi gói hàng này đi, đơn này không đúng”.

Mô hình EOS giúp chủ doanh nghiệp thay đổi tổ chức như thế nào?

Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó (Paulo Coelho – Nhà giả kim). Có lẽ đây là châm ngôn sống của rất nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là những anh chị làm chủ doanh nghiệp – những người có đầy