BSS Việt Nam Đào Tạo Vận Hành Doanh Nghiệp Theo Mô Hình EOS Tại Nghệ An

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 07/12/2022 vừa qua, BSS Việt Nam đã có buổi đào tạo vận hành doanh nghiệp theo Mô hình EOS tại Nghệ An.

Chương trình được tổ chức bởi học viện doanh nhân BSC kết hợp cùng trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư tỉnh Nghệ An.
Trong đợt tập huấn này, chuyên gia EOS Nguyễn Thị Nghĩa đã có buổi chia sẻ EOS đến các anh chị đội ngũ ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương Mại ABT.

Anh Đỗ Sỹ Quang – GĐ Công ty Cổ phần Thương Mại ABT chia sẻ tại buổi đào tạo

Chuyên gia EOS Nguyễn Thị Nghĩa đào tạo Mô hình EOS

Buổi đào tạo nhận được sự tham gia sôi nổi và thực hành nghiêm túc của đội ngũ ban lãnh đạo

Thấu hiểu được tầm quan trọng trong việc nâng cao năng lực lãnh đạo quản lý cùng một khung vận hành chuẩn trong quản trị doanh nghiệp, BSS Việt Nam hy vọng thông qua buổi đào tạo này, các anh chị doanh nghiệp tại Nghệ An đã nắm được tư duy quản trị của EOS, từ đó nâng cấp bản thân và áp dụng được trong việc vận hành của mình.

EOS là một mô hình chuẩn phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dựa vào EOS, doanh nghiệp dễ dàng nhận biết các điểm thiếu sót cần hoàn thiện và các điểm mạnh cần tập trung phát huy.

Đối mặt với nền kinh tế đầy biến động trong thời gian tới, việc có một mô hình vận hành chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp phát huy sức mạnh từ bên trong, nâng cao hiệu suất và tối ưu chi phí vận hành.

Anh Đỗ Sỹ Quang phản hồi sau buổi đào tạo

BSS Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp SME trong thời gian tới, để được hỗ trợ tư vấn về EOS, hãy liên hệ chúng tôi qua số hotline 0901 866 922.

Theo BSS Việt Nam

Bạn đang lên Kế hoạch Kinh doanh 2022?

Bạn không biết xây dựng các mục tiêu như thế nào cho hiệu quả, không biết liệu các mục tiêu có được thực thi bởi đội ngũ hay không?

Nhấn vào hình bên cạnh để xem video record: NGUYÊN TẮC LẬP VÀ THỰC THI KẾ HOẠCH KINH DOANH HIỆU QUẢ bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

SIMPLAMO
PHẦN MỀM SỐ HÓA CÔNG CỤ EOS

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
CHỈ TRONG MỘT NỀN TẢNG DUY NHẤT

Nền tảng thông dụng cho các nhà quản lý, CEO phát triển, theo dõi, trao quyền cho nhân sự, chinh phục các mô hình nổi tiếng: EOS/OGSM/BSC/OKR

Đơn giản - Dễ sử dụng - Tập trung vào yếu tố con người

Đừng bỏ lỡ

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS

Masscom triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS, xây dựng lộ trình thực thi, hiện thực hóa tầm nhìn

1. Tổng  quan về Masscom Masscom Việt Nam được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên về sản phẩm công nghệ. Qua quá trình phát triển và lớn mạnh, doanh nghiệp đã cho ra các dòng điện thoại, tablet, smartphone, laptop và các thiết bị kết nối thông minh (không dây) nhằm phục

Những yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp vượt bão kinh tế khó khăn

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cụ thống kê (GSO) cho thấy tốc độ phục hồi kinh tế của Việt Nam còn gập ghềnh, gây áp lực trong việc đạt được các mục tiêu kinh tế. Trước nền kinh tế đầy biến động và không chắc chắn, chìa khóa để các doanh nghiệp sống

Đăng ký nhận bản tin

Chỉ có 5% nhà lãnh đạo được sinh ra với tài năng thiên bẩm, phần còn lại đều do quá trình học hỏi và tích lũy của bản thân. Hãy để chúng tôi giúp một bạn một tay bằng việc gửi các bài viết chuyên sâu về vận hành doanh nghiệp, về Hệ điều hành doanh nghiệp EOS và cập nhật lịch tổ chức sự kiện EOS TALK, Workshop hàng tháng.